Tứ kêt CKTG 2019: DAMWON vs G2 Ván 3 – G2 lại tiếp tục vươn lên dẫn trước

(JBO 247) Vậy là đã biết được 3 đại diện xuất sắc để có thể góp mặt vào tứ kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. Bên cạnh đó là một trận đấu được người hâm mộ hết sức mong chờ là DAMWON và G2 Esports. Đây là trận đấu được đánh giá là vô cùng hấp dẫn khiến cho người hâm mộ LMHT háo hức chờ đón. Vậy cùng với chúng tôi điểm qua những diễn biến của trận đấu này nhé.

Ván 3

Cấm chọn của ván đấu

G2 Esports là đội tạo ra đột biến khi người chơi đường trên mang ra một con bài rất hiếm khi xuất hiện là Yorick trong tay người chơi Wunder. Đối đầu với Wunder là Jayce trong tay của Nuguri. Vị trí rừng trong tay Jankos với con bài Rek’sai đối đấu với Lee Sin của Canyon. Đừng giữa là sự xuất hiện của Ryze trong tay của Caps để đối đấu với Corki trong tay của người chơi Showmaker. Bộ đôi đường dưới là sự xuất hiện của Kai’sa và Nautilus trong tay của Perkz với Mikyx. Bên kia chuyến tuyến là sự xuất hiện của Yasuo và Gragas. Cùng chờ xem với những con bài này thì đội nào sẽ vươn lên nắm lấy lợi thế nhé.

Diễn biến ván đấu

G2 là đội khởi động ván đấu đầu tiên khi quyết định băng trụ 4 vs 3 đối phương. Qua pha hổ báo đó lấy cho mình 3 mạng và chỉ bỏ lại 2 người mà thôi. Jankos liên tục xuống “thăm” đường dưới và một lần nữa, cặp đôi đường dưới của đại diện hạt giống số 3 LMHT LCK phải nằm xuống.

Canyon quyết định gank đường trên và đã lấy được mạng của Wunder, để lại mạng khi Caps và Jankos bất ngờ lên phản gank. Pha giao tranh lớn đầu tiên diễn ra khi DAMWON quyết định ăn sứ giả và cả 2 đội tiến hành giao tranh nhưng chỉ dừng lại ở 2 đổi 2. Nuguri liên tục được G2 chăm sóc khi nằm xuống tận 2 mạng trong lúc đi đẩy đường dưới.

Sở hữu 2 rồng đất, G2 quyết định dùng Baron làm mồi nhử để câu đối phương ra combat và có cho mình bùa lợi sau khi hạ gục được rừng và đường giữa của đối phương. Pha giao tranh quyết định chính là lúc Nuguri bị Wunder nhốt trong vòng tròn tăm tối. Quét sạch đội hình đối phương, G2 tiến thắng vào nhà đối phương có lấy về cho đội tuyển của mình chiến thắng trong một ván đấu quan trọng.

JBO 247