Tứ kêt CKTG 2019: DAMWON vs G2 Ván 2 – DAMWON có được ván đấu tốt

(JBO 247) Vậy là đã biết được 3 đại diện xuất sắc để có thể góp mặt vào tứ kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. Bên cạnh đó là một trận đấu được người hâm mộ hết sức mong chờ là DAMWON và G2 Esports. Đây là trận đấu được đánh giá là vô cùng hấp dẫn khiến cho người hâm mộ LMHT háo hức chờ đón. Vậy cùng với chúng tôi điểm qua những diễn biến của trận đấu này nhé.

Ván 2

Cấm chọn của ván đấu

Ở ván thi đấu thứ 2, lần này G2 là đội đem ra bộ đôi Alistar và Jayce trong tay của Mikyx lẫn Perkz với chiến thuật gì để có thể đối đầu với Kai’sa và Leona của đối thủ. Renekton là sự lựa chọn của Wunder, đối thủ bên kia chuyến tuyến là Kennen trong tay của người chơi Nuguri. Lee Sin là sự lựa chọn của Canyon để đối đầu với Elise của Jankos. Caps có sự lựa chọn Orianna để đối đầu với Ryze của Showmaker. Cùng xem với những con bài như vậy thì DAMWON có thể có được chiến thắng trước đối thủ hay không?

Diễn biến của ván đấu

Khởi đầu ván đấu, Jankos là người gank đầu tiên sau khi ghé thăm đường trên và lấy được chiến công đầu của người chơi Nuguri. Canyon ra đường giữa nhằm gank lại nhưng thất bại, đau đớn hơn còn để lại mạng cho đối thủ ngay sau đó.

Đường dưới cũng có đánh nhau lớn khi G2 có được lợi thế hơn người và lấy đến 2 điểm hạ gục. Nuclear có được double sau khi phải nằm xuống.

Pha giao tranh lớn đầu tiên diễn ra ở phút thi đấu thứ 15, khi DAMWON Gaming lại là đội làm tốt hơn khi tiêu diệt được tận 3 thành viên của đội tuyển LMHT đến từ châu Âu và không để mất bất kì ai. Trận đấu tưởng chừng như êm đềm cho đến phút thi đấu thứ 26, G2 lại muốn ép trụ một lần nữa để lấy đường giữa khiến DAMWON phải lao vào giao tranh. Nuguri có một pha bọc hậu siêu đẹp với một pha làm choáng 3 người, họ lấy được Baron sau khi có được chiến thắng combat. Khoảng cách về tiền bắt đầu được giản ra, ngoài ra còn là lợi thế khi có dược 5 con rồng. Đây là tiền đề để DAMWON ép giao tranh giành Baron trong giao tranh sau. G2 quyết đinh phá kế hoạch của đối thủ nhưng lại thất bại ngay sau đó.

Có được lợi thế, DAMWON đưa sân nhà của đại diện LMHT châu ÂU thành sân bay khi bay cả 3 nhà lính. Nhận thấy không còn gì để mất, G2 quyết định lấy cho mình con rồng ngàn tuổi thứ 2, họ lấy được nhưng lại là mồ chôn cho cả đội. DAMWON tận dụng cơ hội gỡ 1-1.

Vậy là DAMWON đã thể hiện được rất tốt trong ván thi đấu này, cùng chờ xem ván thi đấu tiếp theo diễn ra như thế nào nhe.

JBO 247