Tứ kết CKTG 2019: DAMWON vs G2 Ván 4 – G2 tiễn DAMWON về nước, chính thức tiến vào bán kết

(JBO 247) Vậy là đã biết được 3 đại diện xuất sắc để có thể góp mặt vào tứ kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. Bên cạnh đó là một trận đấu được người hâm mộ hết sức mong chờ là DAMWON và G2 Esports. Đây là trận đấu được đánh giá là vô cùng hấp dẫn khiến cho người hâm mộ LMHT háo hức chờ đón. Vậy cùng với chúng tôi điểm qua những diễn biến của trận đấu này nhé.

Ván 4

Cấm chọn của ván đấu

Lần này G2 là đội tuyển mang ra bộ đôi Yasuo và Gragas nhưng lại ở vị trí rừng và đường giữa. Perkz lần này phải đánh Xayah sau khi để mất Kai’sa vào tay của Nuclear. Người chơi đường trên Nuguri chọn cho mình con bài Irelia để đối đầu với Ryze của Wuder. Canyon lấy cho mình con bài Taliyah, Ornn là sự lựa chọn của người chơi hỗ trợ Reryl. Bên kia chuyến tuyến là Nautilus trong tay của Mikyx.

Diễn biến của ván đấu

Suốt 12 phút đầu của trận đấu, Nuguri luôn được chăm sóc ân cần và chu đáo khiên liên tục bị Yasuo và Gragas hỏi thăm khiến anh chàng này phải nằm xuống tận 4,5 lần. Canyon cũng chịu chung số phận khi phải nằm xuống tận 2 mạng. DAMWON quyết tâm đòi lại món nợ khi kéo 3 người lên hỏi thăm Wunder. Khu vực đường giữa là sự thi đấu tốt của Showmaker khi có được vài mạng hạ ngục. Nhưng bây giờ thì cách biệt đã là một con số lớn khi đạt ngưỡng 5k tiền ở phút thi đấu thứ 24.

G2 quyết định ăn nhanh Baron nhưng đối phương ra kịp và họ phải lùi về sau khi một tuyển thủ bị tiêu duyệt. Một pha giao tranh sau đó, G2 có được lợi thế khi tiêu diệt 3 thành viên va tiến hành ăn Baron thành công. Nhưng đội tuyển LMHT DAMWON vẫn chống cự được khi liên tục bắt lẻ được các thành viên bên phía đối phương.

Phút thi đấu thứ 29, Jankos thể hiện tiếng nói của mình khi câu kéo hết kĩ năng của đối phương tạo tiền đề cho Wunder đến giải cứu. Pha giao tranh cuối cùng là 3 vs 5 nhưng 3 người của G2 lại thể hiên kĩ năng quá xuất sắc. Và phần thưởng xứng đáng của họ là ghi tên mình vào vòng bán kết của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh năm nay.

Và cuối cùng thì G2 cũng đã chiến thắng, đối thủ của họ trong trận đấu tiếp theo không ai khác là SKT. Và cùng chờ đợi xem những diễn biến hấp dẫn của trận đấu chung kết sớm này nhé.

JBO 247