DOTA 2: Tại ESL One Hamburg TNC Predator đang sải bước với tư cách là nhà vô địch.

Vừa qua, TNC Predator đã hạ gục Gambit Esports để giành chiến thắng tại ESL One Hamburg. Bắt đầu từ một khởi đầu nóng bỏng, trận chiến đã biến thành một cuộc chạy đua đáng kinh ngạc và gần như chỉ dừng lại ở giây cuối cùng, và trên hết TNC Predator đã chiến đấu để đánh bại một loạt đội tuyển Dota 2 gần với Gambit Esports để kết thúc giải đấu ESL One Hamburg với vị trí vô địch.

Gambit đã bắt đầu phải chiến đấu thông qua Alliance chỉ để lọt vào trận chung kết. Nhưng chỉ sau hai trận đấu nơi mà mỗi đội sẽ giành quyền chiến thắng quyết định một cách nhanh chóng, đội CIS đã sống sót sau một trận marathon game three. Sau khi hạ một trong những mục yêu thích từ trước đó, Artsiom “fng” Barshack và đội của anh ta đã sẵn sàng để trả thù TNC.

Câu chuyện trả thù này đã không bắt đầu từ một nền tảng tốt. TNC hoàn toàn đè bẹp Gambit, mặc dù Danil “gpk” Skutin đã có màn thể hiện mạnh mẽ trên Storm Spirit. Fng và Maxim “Shachlo” Abramovskikh hầu như không được vào game sau khi đội Đông Nam Á đánh bại  họ và giành chiến thắng trong vòng 23 phút.

Sau khi bị loại bỏ, Gambit  đã không để cho sự mất mát làm họ đau đớn như những gì đã xảy ra trong trận chung kết cuối cùng. Thay vào đó, những người chơi tập hợp lại phía sau gpk, ghép cặp đội Ember Spirit của họ với Kiyalbek “dream” Tayirov’v Gyrocopter. Sự kết hợp đó đủ để lật  đổ các làn có lợp cho họ trong Gambit làm sụp đổ Kim “Gabbi” Villafuerte và Parl “March” Tae-won.

Tất cả mọi thứ thắt nút ở mức 1-1, TNC đã chuyển trọng tâm tấn công của mình từ Gabbi và đặt các nguồn lực của mình đằng sau Armel “Arme” Tabios của Templar Assassin. Đó là một trò chơi gần cân bằng, nhưng lối chơi đẳng  của Timothy “Tims” Randrup đã giúp TNC vượt qua.

Trước nguy cơ bị loại, Gambit đã sẵn sàng nhân đôi dream và gpk, người đã thống trị trong các làn đường và on-farm với Lifestealer và Lina. Được kết hợp với một trung đội mạnh của Kunkka và Mirana, các trận đấu đồng đội rất dễ dàng cho đội hình CIS và họ đã tách khỏi TNC.


Trận 5 diễn ra có vẻ đúng theo những hoạch định từ trước của Gambit khi họ có thể bảo vệ Lifestealer và Ember Spirit cho những người đi đường cùng với Shachlo Kunkka. Nhưng TNC đã đi theo hướng hoàn toàn ngược lại.

Với những chuỗi sự kiện và giải đấu đang diễn ra, TNC đã rút Armel Alchemist ra để ghép đôi với Gabbi’s Bristleback, điều này được kiểm chứng là tất cả những gì họ cần để giành được chiến thắng. Có đôi lúc như đội hình trông như ở đường giữa nhưng sau khi chết vài mạng, tàu ngầm đã đi đúng vào đường của nó.

Trong vòng 30 phút, CG đã được xướng lên và TNC  nâng lên chiếc cúp đầu tiên của sự kiện LAN mùa giải này, điều này chứng minh cho sai lầm của rất nhiều người và cũng đã về một mức lương khổng lồ. Với Gambit cũng chỉ ra rằng việc đưa họ vào MDL Chengdu không phải chỉ một sự may mắn mà nó khiến đội của họ có thêm nhiều kinh nghiệm hơn, chuẩn bị cho mùa giải Pro Circuit Dota sắp tới.

JBO 247