DOTA2: TNC Predator bước khởi đầu gần như hoàn hảo tại ESL One Harburg

Sự khởi đầu nóng bỏng vẫn chưa hạ nhiệt cho TNC Predator. Nhóm Dota 2 đã tiến hành để thực hiện một cuộc càn quét khác nhằm giữ cho mình một vị trí vững chắc trong trận chung kết lớn của ESL One Hamburg và bảo toàn kỷ lục gần như bất bại.

Sau khi phá hủy Alliance ở vòng mở màn play-off, Gambit Esports là đội cuối cùng có cơ hội đánh bại TNC vào trong vòng sâu hơn. Tuy nhiên, trận one hầu như không mấy hứa hẹn cho đội CIS.

Tiếp tục theo xu hướng cố gắng kết thúc mọi thứ một cách nhanh chóng, Kim “Gabbi”  Villafuerte đã nhờ vào Gambit với Night Stalker của mình, sống sót suốt trận đấu mà không bị sờ gáy hơn nữa còn giành được đến 11 mạng. Cả anh và Armel Tabios đều dọn đường giúp cho những người còn lại của đội, vươn lên dẫn trước 1-0 sau chưa đầy 30 phút.


Nhưng Gambit đã không chao đảo sau lần đầu tiên thua cuộc. Thay vào đó, một bản dự thảo mới ra đời đưa Artsiom “fng” Barshack và nhóm của anh ta cũng như tiến hành những gì cần thiết để cạnh tranh trong các làn đường.

Kiyalbek “dream`” Tayirov đã đối đầu với Gabbi’s Leshrac với một  kiện tướng yêu thích của giải đấu này là Bloodseeker và gần như đã đi đến vị trí MVP ESL tiềm năng trong hầu hết các trò chơi. Đối tác trong lane của anh ấy là Danil “gpk” Skutin có thể không có một KDA xuất sắc, nhưng Gyrocopter của anh ta gây hơn 80.000 sát thương anh hùng.


Gambit rút được nhiều Techies hỗ trợ kỳ lạ nhờ Danial “XSvamp1Re” Alibaev, nhưng anh ta chết quá thường xuyên, do đó điều này thực sự gây ra nhiều thiệt hại bên ngoài đối với toàn đội. Cả anh và Maxim “Shachlo” Abramovskikh đều không thể tránh khỏi việc phải đếm số. Đến cuối cùng điều này đã dẫn đến sự gục ngã của toàn độ

TNC đã tấn công không ngừng nghỉ. Gambit giữ thế thủ, nhưng chiếc búa tội ác của Đông Nam Á này liên tục giáng xuống những cú đập mạnh khác..


Việc đảm bảo Gyrocopter bị vô hiệu hóa vào cuối game đã cho cả Gabbi và Armel cơ hội hoàn hảo để vào Gambit, đặc biệt là khi cả hai người chơi đã không phải sử dụng nhiều tài nguyên cho việc mua lại.

Các GG xuất hiện ngay sau giờ đánh dấu khi TNC một lần nữa đột nhập vào vùng đất cao  và bảo đảm giết đủ mạng để end game trong khi ngăn chặn sự vội vã của đài phun nước. Điều đó đặt đội hình SEA ở mức 12-1-0 đáng kinh ngạc đi vào trận chung kết, sự mất mát duy nhất đến từ một loạt chia rẽ với Wind và Rain vào ngày cuối cùng của vòng bảng.


TNC sẽ trở thành người chiến thắng của Alliance cùng với Gambit, điều này sẽ được quyết định vào lúc 7h ngày 27/10.

JBO 247