DOTA 2: KuroKy xác nhận cựu thành viên đội Liquid Dota sẽ ở lại và tiết lộ cách tổ chức mới trước kỳ Minor tiếp theo

Đây là tin mới nhất xác nhận từ KuroKy, cũng là niềm hân hoan đối với fans của đội tuyển nay. Một câu hỏi nảy lên trong lòng những người hâm mộ của DOTA 2, liệu lần này những huyền thoại này sẽ hạ cánh ở đâu?

Kuro “KuroKy” Takhasomi hiện đang nghỉ xả hơi ở một nơi nào đó để tận hưởng một chút thời gian giải lao từ sau giải đấu DOTA2 sau khi bỏ qua vòng đầu tiên của vòng loại Dota Pro Circuit.

Nhưng sau chiến thắng  của TNC Predatorntại tại ESL One Hamburg, vị đội trưởng huyền thoại này đã xác nhận việc anh và cựu danh thủ của Team Liquid sẽ thực hiện những động thái tiếp theo của mình trước vòng loại WePlay! Bukigs Minor.


Sau khi vượt qua vòng bảng thấp hơn của The International 2019, kết thúc với đội xếp thứ hai chỉ sau OG, đội hình của Liquid – KuroKy, Amer “Miracle-” , Al-Al Barkawi, Aliwi “w33″Omar, Ivan “MinD_ContRoL” Ivanov, and Maroun “GH” Merhej— quyết định rời khỏi tổ chức.

“Sau TI9 tôi ngồi xuống với KuroKy và Mohamed cùng nhau nói về tương lai của chúng tôi” , người sáng lập và đồng sáng lập của Liquid Liquid, ông Victor “Nazgul” Goossens nói. “Thật không may, họ nói rằng đây là năm họ muốn theo đuổi tham vọng và ước mơ thành lập tổ chức của riêng mình.”

Trong bài đăng của mình, KuroKy đã xác nhận lại ý tưởng đó, tuyên bố rằng “đội vẫn nguyên như xưa” và họ sẽ có thêm thông tin trước vòng loại DPC thứ hai, bắt đầu vào ngày 1 tháng 12.

Trong tình trạng hiện tại của Dota tại khu vực châu Âu, đội hình này rất dễ dàng có thể lên ngôi vương thống trị trở lại. Liên minh lại với nhau là lựa chọn hàng đầu cho một sự khởi đầu vững mạnh, tuy nhiên Ninjas in Pyjama đang trong quá trình di chuyển đến Bắc Mỹ còn đội hình Liquid mới đang gặp phải nhiều khó khăn. Vậy tương lai của đội hình đã từng vang danh bốn phương này sẽ về đâu?

JBO 247