[StarLadder Major Berlin] Các chàng trai Pháp thể hiện sức mạnh

(Jbo 247) G2 và CR4ZY đã tiến lên nhóm 2-1 của Giai đoạn Huyền thoại mới sau những chiến thắng thuyết phục trước MIBR và FaZe

Những chàng trai Pháp thể hiện sức mạnh

Trận đấu giữa G2MIBR đã khởi đầu cho một sự khởi đầu bùng nổ. Trong đó đội tuyển Pháp có thể đảm bảo một vụ nổ bom do thời gian bất chấp khẩu USP-S trong tình huống 1vs3 từ Fernando “fer” Alvarenga. Cuộc tấn công đã tiếp tục với những màn đọ súng liên tiếp xảy ra. Fer một lần nữa thể hiện một lối chơi nổi bật với pha quadra kill của mình. Tuy nhiên những đồng đội của anh lần lượt mắc sai lầm. Điều đó khiến hàng phòng ngự Brazil đã phải vật lộn vô cùng để ngăn cản những cuộc đẩy lên đến từ G2. Hiệp 1 nhanh chóng kết thúc với tỷ số 3-12 đáng lo ngại cho MIBR.

Bước sang hiệp 2, mọi chuyện trở nên khó khăn với MIBR khi mất round piston thứ hai. Đội tuyển Brazil đã để trận đấu quá xa tầm với của họ. MIBR đã không thể chống lại những cuộc tấn công của đối thủ trong hai vòng tiếp theo. Một chút vớt vát lại danh dự cho MIBR khi có một hoorah cuối cùng ở round 19, trong đó một nỗ lực hiệu quả của đội đã ngăn G2 có thể kết thúc sớm trận đấu. Điều đó chỉ làm chậm lại chiến thắng của G2. Những chàng trai đến từ Pháp đã ấn định trận đấu ở round tiếp theo với tỷ số cách biệt 16-4.

CR4ZY gây bất ngờ

FaZeCR4ZY có cuộc đối đầu với Mirage. Hai đội tuyển được xem là những hiện tượng của giải đấu đã gặp nhau tại giai đoạn New Legend. Tuyển thủ Olof “olofmeister” Kajbjer bắt đầu các cuộc đấu súng với khẩu USP-S đem về 4k tiền ấn tượng. Động lực ban đầu đưa đến quyền kiểm soát giành cho FaZe. Filip “NEO” Kubski nối tiếp olofmeister giành chiến thắng trong tình huống 2vs4 với pha triple kill.

Tổng cộng có bốn vòng đã đi theo cách chơi của FaZe. Tuy nhiên bất ngờ đã diễn ra khi CR4ZY có màn bứt phá với sáu vòng liên tiếp. Công đầu của CR4ZY phải kể đến Rokas “EspiranTo” Milasauskas khi liên tục clear đối thủ. Họng súng của anh giường như đỏ nòng khi liên tục xả đạn vào các thành viên FaZe. Tiếp đà hưng phấn, CR4ZY kiểm soát thế trận trong hiệp 1 và kết thúc với tỷ số 9-6.

Duy trì phong độ từ hiệp 1, EspiranTo cùng đồng đội có sự khởi đầu tốt ở hiệp 2. Điều này cho phép CR4ZY chiến thắng trong các vòng đầu của hiệp hai. Đội tuyển được đánh giá yếu hơn đang nắm toàn quyền kiểm soát và khóa chặt di chuyển đến từ các thành viên FaZe. Mọi chuyện trở nên khó với FaZe khi các tuyển thủ của họ liên tục nằm xuống. Đội tuyển này chỉ giành được 3 trong hiệp 2 trước khi CR4ZY kết thúc mọi chuyện. Bản đồ Mirage được đóng lại với tỷ số 16-9 cho các chàng trai CR4ZY. Đại diện đến từ Serbia chỉ còn cách giai đoạn cuối cùng của Major 1 trận đấu nữa.

Jbo247