[StarLadder Major Berlin] Liazz: Chúng tôi đã làm nên điều kì diệu

(Jbo 247) Chúng tôi đã nói chuyện với Jay “Liazz” Tregillgas sau khi Renegades bảo đảm chiến thắng đầu tiên của họ tại Major khi hạ DreamEaters 2-0.

Đội tuyển đến từ Úc đã phải đối mặt với việc bị loại sớm ở Berlin sau khi chịu thất bại trước NRG trên Dust2AVANGAR trên Vertigo trong hai trận đấu đầu tiên của họ. Tuy nhiên với chiến thắng tự tin trước DreamEaters , Renegades đã nuôi hi vọng tại Major và sẽ đối đầu với FaZe ở vòng bốn.

Chúng tôi đã nói chuyện với Liazz về cuộc đối đầu của Renegades trước giờ nghỉ và điều đó ảnh hưởng đến sự khởi đầu của họ tại Major. Ngoài ra còn là những chia sẽ về bootcamp của họ, hồi phục sau thất bại trước AVANGAR và hơn thế nữa.

Nội dung của cuộc nói chuyện:

Kỳ vọng của fan hâm mộ về đội bạn tại Major không cao dựa trên kết quả gần đây, bạn có nghĩ về nó không?

Vâng, tôi nghĩ rằng ý kiến ​​của mọi người là công bằng mặc dù chúng tôi khá tự tin tham gia giải đấu này. Tất cả các trận đấu của chúng tôi là một trở ngại tinh thần nhỏ mà chúng tôi phải vượt qua. Đến với sự kiện tất cả thành viên đã chuẩn bị tinh thần rất nhiều, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều sự chuẩn bị giống như đã làm trước Katowice. Điều này mang lại rất nhiều kết quả sau đó. (thở dài) Tuy nhiên chiến thuật vẫn chưa hoạt động tốt lắm, nhưng Renegades đang hướng đến đó. Tôi nghĩ rằng mỗi ngày mọi người sẽ tự tin hơn một chút và quay trở lại với các trận đấu. Chúng tôi sẵn sàng cho tất cả những thứ đó đang chờ đón.

Nói cho tôi biết một chút về sự chuẩn bị, bạn đã có một bootcamp khá dài. Nó diễn ra trong bao lâu và kết quả như thế nào vì mọi người đã nói rằng bạn đang làm khá tốt trong thực tế?

Đó là một bootcamp ba tuần và ngay cả trong giờ nghỉ của người chơi, tất cả chúng tôi đều tập luyện tích cực. Nhưng trong ba tuần, cả đội có cảm giác giống hệt Katowice, nó rất gợi nhớ về giải đấu đó. Ngày qua ngày, Aleks (kassad)Aaron (AZR) đã mang lại những điều mới cho đội của chúng tôi. Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện, những cuộc thảo luận lớn về những đội mà chúng tôi muốn đánh bại. Và huấn luyện viên nghĩ cần một sự thay đổi hoặc một sự điều chỉnh. Tuần đầu tiên hơi có một chút rắc rối khi chưa có sự hòa nhập. Hai tuần tiếp theo là khá tốt, chúng tôi bắt đầu nhận được kết quả thực sự tốt với mọi người. Tôi nghĩ rằng bootcamp chỉ chiếm một phần trong thành công của cả đội

Đối đầu với DreamEaters, một đội tuyển mạnh trong quá khứ. Bạn đối đầu với họ trong một trận đấu loại trừ, vì vậy nếu bạn thua điều này, bạn sẽ có hiệu số là 0-3 và đội của bạn sẽ về nhà. Làm thế nào để đội của bạn giành chiến thắng trước áp lực đó?

Ngay sau trận thua AVANGAR khiến hiệu số là 0-2 của chúng tôi, mọi thứ trở nên tối tắm. Không ai thực sự muốn nói chuyện với nhau. Tuy nhiên vài giờ sau đó chúng tôi đã ngồi xuống, nói chuyện lớn, mọi người thực sự vui vẻ và tự tin. Mọi người lại cười rất nhiều trong bữa tối. Và chúng tôi đã có sự quyết tâm trở lại ngay lúc đó. Mọi người thức dậy một chút sau đêm qua luyện tập, cùng nhau ngồi bàn chiến thuật. Tôi đã xem một vài clip của các đội tuyển mà chúng tôi sắp đối đầu để cho sự chuẩn bị tốt nhất.

Và như bạn thấy mọi thứ đã đến với một kết quả bất ngờ và chúng tôi ở đây.

Jbo247