[StarLadder Major Berlin 2019] ImAPet: NRG đã lập kỷ lục

(Jbo 247) Sau khi NRG hoàn thành giai đoạn New Legend và đảm bảo vị trí play-off Major. Phóng viên đã nói chuuyện với HLV của đội Chet “ImAPet” Singh

NRG đã tiến tới vòng playoffs ở Berlin sau màn trình diễn ấn tượng. Đại diễn Bắc Mỹ lần lượt đánh bại Renegades, Astralis và đội tuyển hàng đầu thế giới Liquid. Do đó, NRG là đội thứ hai tiến đến giai đoạn cuối cùng của Major, cùng với ENCE trong vòng playoffs.

Để nghe về những gì đội tuyển đã thay đổi dưới sự lãnh đạo của Peter “Stanislaw” Jarguz, các vấn đề trong cuộc đối đầu chống lại Renegades, và lấy lại vị trí số 1 khu vực Bắc Mỹ của họ sau khi hạ gục Liquid. Phóng viên đã có cuộc nói chuyện một cách đầy đủ với ImAPet để hỏi về đội tuyển NRG.

Nội dung cuộc trò chuyện:

Bạn bước vào New Legend và đối đầu với Renegades trong trận đấu đầu tiên. Bạn thậm chí có thể trông giống như đội có sự khởi đầu không tốt hơn trong trận đấu đó. Tuy nhiên đội của bạn vẫn giành chiến thắng. Nói cho tôi biết một chút về những gì đã xảy ra ở đó?

Trong trận đấu với Renegades, chúng tôi đã bị áp đảo nửa đầu, nhưng sau đó chúng tôi đổi sang bên T và …cả đội đã quay trở lại với trận đấu. Tôi không nghĩ đó là bất cứ điều gì về sự tự mãn, chúng tôi chỉ đang cố gắng chơi quá an toàn và được đảm bảo. Mọi thứ vẫn nằm trong quyền kiểm soát của NRG và dù khởi đầu không quá tốt nhưng đội vẫn biết cách đánh bại Renegades.

Bạn đang làm việc với một nhà tâm lý học thể thao ngay bây giờ?

Thật không may, tôi đã bị stress sau những trận đấu căng thẳng và phải tìm đến bác sĩ trị liệu. Tôi nghĩ rằng đó là việc tôi nên làm ở thời điểm này vì Major quá quan trọng với cả đội. Rõ ràng nó sẽ không phải là một giải pháp kỳ diệu, nó thậm chí có thể làm cho bạn tồi tệ hơn, bạn không bao giờ biết. Nhưng bạn cũng có thể thử nó và xem nó diễn ra như thế nào nếu bạn ở phía sau.

 

Bạn có thể chia sẽ về cuộc đối đầu với Liquid, rõ ràng là họ là đội tuyển số một Bắc Mỹ và đội số một trên thế giới ngay bây giờ. Và có vẻ như một trận đấu hoàn toàn khác, so với trò chơi đầu tiên, bạn đã đánh bại họ. Làm thế nào điều đó xảy ra, làm thế nào nó là một trận đấu một chiều cho NRG?

Tôi nghĩ, trước hết, tôi nghĩ mọi người chơi như một con thú dữ. Mọi người đều nhắm siêu tốt, và chính xác trong mỗi phát đạn của mình. Chúng tôi bắt đầu trận đấu khá chủ động và tích cực, mọi người đều khát khao muốn đánh bại Liquid. Vì vậy, khi chúng tôi đối mặt với Liquid, đó cũng là một đội mà chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều trong bootcamp của mình. NRG chỉ chơi cùng một bản đồ nhiều lần để đối đầu với Liquid ở trận đấu này. Bạn sẽ mất đi nỗi sợ hãi khi đối đầu với đội tuyển số 1 thế giới và bạn sẽ chiến thắng họ. Có thể cũng do một phần chúng tôi giành được may mắn hơn họ.

Bây giờ NRG đã lọt vào vòng playoffs, đây là trận playoff lớn đầu tiên cho cá nhân bạn và các thành viên của NRG. Cảm giác của bạn cho thành tích lớn đó là gì?

Thành thật mà nói, nó là không thể tin được. Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là không quay trở lại với Minor (cười). Đó là một áp lực rất lớn lên đôi vai của chúng tôi. Và sau đó NRG đến với sân khấu Huyền thoại thậm chí còn điên rồ hơn khi chúng tôi đánh bại Liquid. Chúng tôi dự kiến sẽ có kết quả tốt nhưng mọi điều diễn ra khiến mọi người không thể tưởng tượng được. NRG đã lọt vào play-off với 3 chiến thắng tuyệt đối trước các đối thủ rất mạnh.

Bất cứ điều gì bạn muốn thêm vào để kết thúc “cuộc phỏng vấn chính của trận playoffs”?

Chỉ cần hét lên với các đồng đội của tôi, Peter, Tarik, CeRq, Ethan, Vince. Tất cả các bạn đã làm tốt, tôi hy vọng bạn đang đọc cuộc phỏng vấn này và có một nụ cười lớn trên khuôn mặt của chúng tôi, hãy tiếp tục.

Jbo247