Tứ kết CKTG 2019: FPX vs FNC – Ván 2 FPX giành chiến thắng nhanh nhất tại tứ kết CKTG

(JBO 247) Sau trận thi đấu đầy hấp dẫn mở màn tứ kết với thắng lợi dành cho đội tuyển LMHT hạt giống số 3 của Trung Quốc. Mọi ánh mắt của người hâm mộ hướng về cuộc chiến của đại diện số 1 LMHT Trung Quốc với những người châu Âu là Fnatic. Và liệu rằng người Trung Quốc có tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại đấu trường LMHT lớn nhất hành tinh này hay chịu thất bại trước những đội tuyển đến từ Châu Âu. Cùng với chúng tôi xem những diến biến hấp dẫn của ván đấu này nhé.

Ván 2

Cấm chọn

Lại một lần nữa Nemesis sở hữu con bài sát thương phép khi đối phương thả ra là Twisted Fate. Cả 2 đội đánh cho mình một đội hình truyền thống khiến cho giai đoạn cấm chọn không có bất cứ diễn biến nào nổi bậc. Chỉ có Tahm Kench – một con bài thất truyền đã lâu được mang ra trong tay của người chơi Crisp. Gangplank trong tay của Bwipo đối đầu với Gnar trong tay của tuyển thủ Gimgoon. Lee Sin trong tay của tuyển thủ Broxah đối đầu với Gragas của Tian. Người chơi Rekkles chọn cho mình con bài Kai’sa và Hylissang có con bài Alistar để đối đầu với bộ đôi Varus lẫn Tahm Kench của đối thủ.

Diễn biến ván đấu

FNC khởi đầu với một chiến thuật quen thuộc là sang cướp rừng đối phương ngay từ lv1. Sau một pha giằn co căng thẳng thì Rekkles có được chiến công đầu. Cả 2 đội mất đến tận 5 cái tốc biến và lấy được 2 bùa lợi của Gragas. FNC trả thù bằng một pha ganh đường dưới, ngay sau đó không lâu, 4 người của FNC tập trung đường dưới để 4vs3 nhưng FPX lại làm tốt hơn khi lấy 1 đổi 2.

Những pha giao tranh diễn ra liên tục và đội tuyển LMHT FPX là đội có được lợi thế khi sở hữu đến 2 rồng đất. Họ chiếm được hết tất cả dàn trụ ngoài của FNC và bắt đầu triễn khai thế trận kết thúc ván đấu của mình. Phút thứ 22, hạt giống số 1 LPL lấy cho mình Baron cực nhanh, FNC tiến cướp và đã thất bại, bỏ lại tận 4 người. Cơ hội ngày càng nhiều cho đại diện đến từ LPL khi liên tục thắng giao tranh. Đội tuyển LMHT FNC chỉ còn biết gồng gánh thêm một chút cố gắng nhằm mang về hi vọng. Nhưng sau pha giao tranh cuối, FNC đành ngậm ngùi nhìn nhà chính bể dưới tay của các tuyển thủ LMHT FPX tại phút 24. Một chiến thắng nhanh nhất tại tứ kết CKTG 2019.

Một chiến thắng xuất sắc cho đại diện hạt giống số 1 LMHT LPL. Cùng chờ đợi xem FNC sẽ làm được gì tại ván thi đấu thứ 3 này nhé.

JBO 247