Tứ kết CKTG 2019: FPX vs FNC – Ván 1 Phượng Hoàng tung cánh

V(JBO 247) Sau trận thi đấu đầy hấp dẫn mở màn tứ kết với thắng lợi dành cho đội tuyển LMHT hạt giống số 3 của Trung Quốc. Mọi ánh mắt của người hâm mộ hướng về cuộc chiến của đại diện số 1 LMHT Trung Quốc với những người châu Âu là Fnatic. Và liệu rằng người Trung Quốc có tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại đấu trường LMHT lớn nhất hành tinh này hay chịu thất bại trước những đội tuyển đến từ Châu Âu. Cùng với chúng tôi xem những diến biến hấp dẫn của ván đấu này nhé.

Ván 1

Cấm chọn

Giai đoạn cấm chọn điễn ra vô cùng hấp dẫn khi Nemesis được thả ra còn bài tủ của mình là Twisted Fate. Đội hình của đội tuyển LMHT FNG ngoài Garen ra còn có thêm 2 con mèo nữa là Yuumi và Rengar. Bình tĩnh trước đối phương, FPX đưa ra một đội hình truyền thống với Ryze ở mid, Camille ở Top, Olaf rừng, Rakan, Xayah ở đường dưới.

Diễn biến ván đấu

Ngay ở phút thi đấu đầu tiên, Rengar đã solokill với Gimgon và có cho mình chiến công đầu. Một pha băng trụ 4 người của FPX và tiêu diệt được bộ đôi Garen Yuumi. Những pha giao tranh diễn ra ở khắp nơi khiến thế trân cực kì cân bằng ở phút thi đấu thứ 16, đội tuyển LMHT FPX quyết định mở thế trận khi ép giao tranh ở mid tiêu diệt được 2 thành viên. Có được lợi thế, họ đẩy thắng 2 trụ đường giữa của đối phương.

Doinb bắt đầu sử dụng những chiêu thức hiệu quả để có thể bắt lẻ từng ngừoi bên phía đối phương và lấy được Baron ngay sau đó. Fnatic liên tục chống cự nhưng không thể nào thay đổi được tình hình ván đấu. Mất trụ 3 đường giữa, đội tuyển LMHT FPX nhanh chóng kết liễu ván đấu và giành lấy chiến thắng về cho đội tuyển của mình.

Cùng xem thử tại ván đấu thứ 2 có những diễn biến gì hấp dẫn không nhé.

JBO 247