LMHT: Những vị tướng HOT ở các vị trí trong CKTG 2019 (Phần 1)

(JBO 247) Vậy là những trận đấu hấp dẫn của vòng bảng giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đã chính thức dừng lại. Những trận cầu đỉnh cao, những pha xử lý điêu luyện… tất cả đã góp phần làm cho giải đấu càng trở nên hấp dẫn. Thế nhưng bên cạnh đó còn là sự tài năng bởi những vị tướng hợp meta. Vậy theo bạn đâu là những vị tướng đang HOT trong vòng bảng giải đấu CKTG 2019 năm nay? Cùng với chúng tôi điểm sơ qua những vị tướng LMHT ở những vị trí khác nhau như thế nào nhé.

Gangplank

Tên xạ thủ kiếm khách này đang quá mạnh ở những trận đấu lâu dài. Quyền năng bất diệt là một điểm ngọc bổ trợ cực kì khó chịu với vị tướng này. Bốc được đối phương từ ngay lv1 cũng như kiếm thêm được 5 máu sau mỗi phát bắn, khả năng trao đổi ban đầu cũng cực kì mạnh, đốt sát thương chuẩn cũng như tăng tốc chạy. Mặc dù hay bị đè lane, ôm trụ nhưng việc bị phế trong giao tranh là một điều không thể của vị tướng LMHT này.

Chỉ cần farm đến giai đoạn Lv6, nhìn maps xem đường nào đang combat thả R một phát là có ngay hỗ trợ rồi. Đơn giản như vậy mà có được một mạng thì còn gì bằng. Sứ mệnh của hắn ta cũng đang thăng tiến một cách khá rõ rệch khi sở hữu tam hợp kiếm, nội tại hack tiền khiến cho Gangplank luôn nổi trội hơn đối phương về lượng tiền sau ván đấu. Nên việc được chọn ở CKTG lần này có thể thấy được sự lợi hại của vị tướng này. Đây cũng là một yếu tố khiến cho vị tướng LMHT này sẽ trở lại trong thời gian sắp đến.

Xạ thủ hay pháp sư chỉ cần dính một chiêu là bay nữa cây là điều hết sức bình thường khi đối đầu với Gangplank. Song vị tướng LMHT này còn chẳng thèm sợ đấu sĩ nếu như lên được móng vuốt. Chính vì tất cả những yếu tố trên, vị tướng LMHT này đang có một sức ảnh hưởng rất lớn trong các trận đấu. Chính vì thế, đây cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi ở đấu rank.

Lee Sin 

Thầy tu mù cũng đã trở lại một cách cực kì mạnh mẽ sau khi nhận được những cú buff nhỏ ở các phiên bản gần đây. Vị tướng LMHT này hiện đang nhận được sự quan tâm hàng đầu tại các khu vực khi luôn là cái tên cho sự lựa chọn đầu tiên pick tướng. Không những thế, vị tướng LMHT này còn sở hữu vị trí đầu bảng liên tục từ phiên bản 9.16 cho đến nay. Vậy thì không có lý do gì tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này mà Lee Sin lại không bị nhắm đến.

Vị tướng này đang sở hữu một bộ Skill vô cùng khỏe cho vị trí đi rừng cũng như đi gank. Khả năng múa lửa cũng như gây đột biến càng khiến cho hắn ta mạnh mẽ trong tay các tuyển thủ LMHT xuất sắc ở giải đấu này. Tuy nhiên ngược lại với chuyện được pick nhiều thì khả năng win của Lee Sin lại nằm ở con số dưới trung bình là 41,4% có nghĩa là khoảng 14 trận thắng trên 29 trận được chọn. Một con số khá thấp. Chính vì thế có thể nhận ra được, vị tướng LMHT này mạnh thật nhưng cần nằm trong tay người biết chơi nữa. Những con số phía trên chính là minh chứng cho điều đó.

Còn tiếp