LMHT: Chi tiết bản cập nhật 9.18 (Phần 1)

(JBO247) Sau 2 tuần ra phiên bản 9.17 thì Riot quyết định tiếp tục thay đổi về các vị tướng trong LMHT. Cũng như mọi lần, ở phiên bản 9.18 lần này sẽ là sự tăng giảm sức mạnh của nhiều vị tướng. Hãy cùng với chúng tôi để tìm hiểu những sự thay đổi để có thể có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình ở phiên bản này nào.

Đầu tiên ta đến với những vị tướng bị nerf trước, với những cái tên đình đám ở thời điểm hiện tại đều nị nerf.

Aatrox

Aatrox mặc dù đã bị loại bỏ cơ chế hồi sinh nhưng hắn vẫn quá mạnh đối với những vị tướng ở đường trên khác nên hắn tiếp tục bị giảm khả năng hồi máu khi đi đường đối với lính. Đây sẽ là một cú dán sức mạnh nhằm hạn chế khả năng đi lane khiến cho những vị tướng cấu rỉa hoặc trao đổi mạnh không còn sợ hắn ta nữa. Cụ thể như sau: Nội tại hồi máu bằng 25% lượng sát thương gây ra khi đánh lính, Sát thương của quỷ kiếm Darkin lên lính cũng chỉ còn cố định 40%. Điều này khiến cho Aatrox không còn lợi thế đẩy đường nhanh và khả năng ép trụ đối phương như trước. Tuy nhiên về cuối game thì khả năng sát thương và hồi máu của vị tướng này vẫn không có sự thay đổi nhiều cho lắm. Vậy nên sự thay đổi này là hoàn toàn hợp lý và Aatrox vẫn là vị tướng hết sức đáng sợ. Nên hy vọng những điểm trừ ở giai đoạn đi lane sẽ giúp các tướng khác đi trên cơ hắn và hạn chế sức mạnh của Aatrox từ sớm.

Akali

Akali sau khi bị chỉnh sửa và giảm sát thương nội tại hắn ta vẫn quá mạnh so với thời điểm hiện tại. Chính vì thế mà cái tên này không tránh khỏi được tầm ngắm của Riot. Điều này có thể khiến cho Akali mất hút ở vị trí đường trên. Việc không còn gây choáng 2,5s sẽ khiến cho cô ta dễ dàng bị bắt hơn. Combo E sau R1 sẽ không còn dễ trúng hơn nữa, điều này khiến cho khả năng kết liễu đối thủ trở nên rất khó khăn. Nhưng đối với các men Akali thì điều này không là vấn đề. Ngoài ra sát thương ban đầu cũng giảm rất nhiều từ 255/450/645 + 0,9 sức mạnh phép thuật lên thành 195/420/645 + 0.9 sức mạnh phép thuật. Thời gian hồi chiêu tăng lên đáng kể từ 120/110/100s lên 160/130/100s. Việc tăng như vậy sẽ khiến cho Akali không còn liên tục kết liễu đối thủ như trước được nữa. Nếu cứ như vậy thì khả năng cao Akali sẽ biến mất trên vị trí hiện tại. Hãy để thời gian trả lời nha.

Anni

Anni cô bé chơi gấu đã biến mất từ lâu thì được thay đổi với cơ chế mới sẽ khiến cho cô nàng này bớt tù hơn cũng như dễ dàng lên combo đối thủ với chiêu E – Khiên lửa khiến cho Anni tăng 25%+1,5% mỗi cấp độ tốc độ di chuyển giảm dần trong 1,5s. Đây sẽ là một buff giúp cô có thể tiếp cận dễ hơn. So với việc giảm dame nhận vào cũng như việc tăng khả năng hồi skill thì tăng tốc độ di chuyển vẫn tốt hơn với lúc trước. Liệu rằng Anni có thể trở lại đấu trường công lý được hay không? Vì hiện nay cô đang nằm trong TOP 5 tướng bị ghẻ lạnh như video tự mình làm lúc trước.