CKTG 2019: SKT vs G2 – Ván 3 G2 có ván thi đấu xuất sắc

(JBO 247) Như vậy là trận bán kết CKTG được người hâm mộ LMHT mong chờ nhất cũng chính thức khép lại. Không có một trận đấu nào duy trì đến 5 ván cả, trận đấu “siêu kinh điển” này đã kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về đội tuyển đại diện LMHT khu vực Châu Âu. Và SKT lại lần thứ 2 thất bại trước đội tuyển LMHT G2 Esports trong năm, một lần nữa lỡ hẹn với CKTG 2019. Một trận đấu hết sức căng thẳng, kịch tính và hấp dẫn. Thế nên hãy cùng với chúng tôi nhìn lại trận đấu đáng chú ý này nhé.

Ván 3

 Cấm chọn ván đấu

Các lượt cấm ở ván thi đấu thứ nhất được tái hiện ở ván 3, chỉ có 1 chút thay đổi là SKT tự cấm đi cho mình con bài Yasuo để chọn con bài Ryze cho Faker. Đội tuyển LMHT SKT có sự lựa chọn Renekton của Khan. Rek’sai là sự lựa chọn của tuyển thủ đi rừng Clid. Bộ đôi đường dưới là sự lựa chọn của Teddy và Effort với cặp đôi Kai’sa, Leona.

Trong khi đó, lần này G2 quyết định xây dựng đội hình nghiêng về đánh đơn mục tiêu khi Wunder có cho mình con bài Camille. Elise là sự lựa chọn của Jankos. Người chơi đường giữa Caps chọn cho mình vị tướng khá mạnh trong thời gian này là Oriana. Nautilus và Xayah là sự lựa chọn của bộ đôi đường dưới Perkz và Mikyx.

Diễn biến ván đấu

Giao tranh nổ ra khá sớm với 1 pha solokill táo bạo của tuyển thủ LMHT Khan khi hạ gục Wunder ngay trong trụ. Đổi lại thì Jankos cũng đã gank thành công và hạ gục hỗ trợ Effort của đội tuyển LMHT SKT. Người chơi Wunder lại tiếp tục khổ sở ở đường trên, tuy nhiên Jankos và Elise liên tục có những tình huống gank chuẩn xác để có thể cân bằng lại thế trận cho đội.

Phút thứ 22, SKT phát động Baron ngay sau khi có 2 rồng đất nhưng đội tuyển LMHT đã nhanh chóng có mặt. MiKyx với bộ chiêu thức khống chế mạnh đã nhanh chóng hạ gục Leona. Tuy nhiên thì sau đó không lâu thì Wunder và Caps lại nằm xuống ở đường dưới và SKT vẫn có được điều họ cần. Thế nhưng nổ lực công trụ của đội tuyển LMHT Hàn Quốc ở đường giữa lại không thành công. Tận dụng góc hẹp, Caps và một người chơi khác đã tấn công chính xác vào đội hình của SKT. Pha giao tranh này là có lời cho đội tuyển LMHT G2 Esports.

Giao tranh lớn tiếp tục nổ ra tại hang Baron, Teddy chọn vị trí nhưng lại sử dụng chiêu cuối sai nên bỏ mạng khá là sớm. Được đà thì G2 tấn công áp đảo trước sức mạnh của Xayah, SKT nằm xuống 4 người khi chỉ còn lại mình tuyển thủ LMHT Faker. Giao tranh này chứng tỏ được sức mạnh về sau ván đấu của đội tuyển LMHT G2.

Phút thi đấu thứ 33, giao tranh quyết định nổ ra, và tuyển thủ Perkz với lượng sát thương khổng lồ của mình đã hủy diệt toàn bộ đội hình của SKT. G2 vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-1.

JBO 247