[LMHT] Diễn biến mới nhất vụ cựu tuyển thủ LMHT Zeros nợ nần chồng chất

Diễn biến mới nhất vụ cựu tuyển thủ LMHT Zeros nợ nần chồng chất

Cái tên Zeros đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Vào tối ngày hôm qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam đã có 1 phen rúng động trước thông tin cựu đường trên của GAM Esports – Phạm “Zeros” Minh Lộc bị streamer Phạm “Emmy” Ngọc Huyền Trâm bóc phốt quỵt tiền trên trang Facebook cá nhân.

Theo bài đăng của Emmy, bạn đời của cựu tuyển thủ nổi tiếng – Nguyễn “Celebrity” Phước Long Hiệp đã được xạ thủ hiện tại đang khoác áo Genius Esports – Nguyễn “Yijin” Lê Hải Đăng mượn số tiền lớn: 500 triệu để làm ăn cùng Zeros, hứa sẽ trả đầy đủ đúng hạn.

Tuy nhiên, Zeros đã không trả tiền đúng hạn, đồng thời còn vay mượn nhiều nơi cũng với số tiền lớn để cá độ. Tổng số tiền “Ma vương” đang nợ mọi người đã lên đến con số 5 tỉ.

Cũng vào tối qua, người trực tiếp liên quan đến vụ việc – Yijin đã đăng tải một bài viết trên trang Facebook cá nhân, lên tiếng xin lỗi mọi người và trình bày những vấn đề liên quan đến vụ việc của Zeros.

Diễn biến mới nhất vụ cựu tuyển thủ LMHT Zeros quỵt tiền 404556
Bài đăng của Nguyễn “Yijin” Lê Hải Đăng trên Facebook

Theo đó, tuyển thủ đường dưới này đã thừa nhận sai lầm đã tin tưởng Zeros, đứng ra bảo lãnh, vay tiền Emmy để Zeros có tiền làm ăn. Đồng thời, tuyển thủ sinh năm 2000 này đã thông báo chủ nợ của Zeros có thể nhắn tin cho anh để tìm hướng giải quyết chung; bản thân Yijin sẽ kiểm soát mọi thứ liên quan, giữ lương của Zeros để trích ra trả cho mọi người.

Trong khi đó, một bộ phận cộng đồng LMHT Việt Nam đã tràn vào trang Facebook cá nhân của Zeros để mỉa mai. Thậm chí, rất nhiều người đã chia sẻ lại bài đăng cách đây hơn 2 năm trước, khi Zeros cập nhật thông tin vụ streamer nổi tiếng Trương “Sena” Tuấn Tú nợ tiền vào thời điểm đó.

Thậm chí, ở phần bình luận của bài viết này, xuất hiện khá nhiều những bình luận có tính tiên tri.

Diễn biến mới nhất vụ cựu tuyển thủ LMHT Zeros quỵt tiền 404554
Diễn biến mới nhất vụ cựu tuyển thủ LMHT Zeros quỵt tiền 404555
Đúng là không thể nói trước được điều gì

Zeros từng là tuyển thủ đường trên hàng đầu LMHT Việt Nam, tỏa sáng trong màu áo GAM Esports ở các giải trong nước cũng như quốc tế. Tuy nhiên, vì vạ miệng về đại dịch COVID-19 tại Việt Nam, “Ma vương” đã nhận án cấm thi đấu vô thời hạn của Riot Games.