[LMHT] Cựu tuyển thủ LMHT Zeros bị bóc phốt quỵt tiền

Cựu tuyển thủ LMHT Zeros bị bóc phốt quỵt tiền

LMHT: Zeros công khai xin lỗi sau phát ngôn 'bông đùa quá trớn' | ONE Esports Vietnam

Thông tin cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại – Phạm “Zeros” Minh Lộc quỵt tiền đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Facebook.

Cách đây 1 tiếng đồng hồ, streamer Phạm Ngọc Huyền Trâm – còn được biết đến với biệt danh Emmy và là vợ của cựu xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) – Nguyễn “Celebrity” Phước Long Hiệp đã đăng bài bóc phốt một cựu tuyển thủ tên tuổi khác của tựa game này – Phạm “Zeros” Minh Lộc trên trang Facebook cá nhân.

Trước giờ mình nghe bao nhiêu vụ về Minh Lộc nợ cá cược nhưng mình chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dính tới chuyện này, làm ơn mắc oán. Mình chơi với thằng Yijin (Nguyễn Lê Hải Đăng) từ trước đến nay, nó đứng ra năn nỉ mình nhiều lần, xin mình giúp Lộc. Nó kêu mình cho mượn 500 triệu để có kèo làm ăn, hứa sẽ trả trong tháng đầy đủ. Mình nhiều lần không cho nhưng với tình cảm chơi chung trước giờ, và Yijin cũng lên tiếng bảo lãnh nên cuối cùng mình vẫn cho nó mượn. Tới nay quá hạn, nhắn tin không trả lời, Yijin còn bảo Zeros có ý định tự tử.

Zeros nợ không phải bên mình riêng mà còn rất nhiều người khác, hiện tổng nợ đã lên hơn 5 tỉ, cuối cùng vỡ ra là công việc làm ăn của nó là cá độ, nghe nói bị site giam tiền gì đó không lấy được, v.v. Mọi người giúp em chia sẻ bài viết này, để không còn ai bị lợi dụng lòng tin giống mình.“, Emmy chia sẻ.

 

 

Cựu tuyển thủ LMHT Zeros bị bóc phốt quỵt tiền 404390
Bài đăng của Emmy trên trang Facebook cá nhân

Bài viết này nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo người hâm mộ cũng như những người đồng nghiệp của Emmy và Zeros, trong đó có tuyển thủ cũng đã dính phải nhiều lùm xùm trong những năm gần đây – Lê “Dia1” Phú Quý.

Dù vụ việc này đang gây sốt cộng đồng LMHT chỉ trong thời gian ngắn, song đây mới chỉ là thông tin 1 chiều với minh chứng là 2 bức ảnh đoạn nói chuyện giữa Yijin và Emmy, cần phải được kiểm chứng rõ ràng hơn thay vì quy tội ngay cho game thủ có biệt danh “Ma vương” này.

Zeros từng là tuyển thủ đường trên xuất sắc của LMHT Việt Nam trước đây, từng khẳng định bản thân trong màu áo GAM Esports ở cả các giải trong nước cũng như quốc tế.Tuy nhiên, game thủ lắm tài nhiều tật này đã khép lại sự nghiệp của mình theo cách không thể đáng quên hơn với lệnh cấm thi đấu chuyên nghiệp vĩnh viễn từ Riot Games do vạ miệng.