Dòng trang phục Sứ của LMHT chào đón 6 tướng mới

trang phục Sứ của LMHT

Một trong những dòng skin sang trọng nhất chính là dòng trang phục Sứ của LMHT. Và trong tháng này, sáu nhà vô địch nữa sẽ chính thức có dòng trang phục này đầu năm 2024.

trang phục Sứ của LMHT
Dòng trang phục Sứ của LMHT chào đón 6 tướng mới

Dòng trang phục Sứ của LMHT chào đón 6 tướng mới

Aurelion Sol, Morgana, Miss Fortune, Darius, Graves và Irelia đều sẽ tham gia dòng trang phục Tết Nguyên Đán nổi tiếng của Liên Minh với tư cách là Người bảo vệ Sứ, trong khi Kindred sẽ được điều trị Uy tín với phiên bản mới của làn da Sứ của chính cô ấy, Riot xác nhận hôm nay . Với những bổ sung mới này, bộ sưu tập trang phục này giờ đây sẽ có sự góp mặt của 11 nhà vô địch trong danh sách để giúp chào mừng lễ hội.

Mang trên mình những gam màu trắng và xanh cổ điển và đẹp mắt của Zodiac Relics, cả sáu nhà vô địch đều tỏa sáng rực rỡ giữa các đồng nghiệp của mình với hiệu ứng âm thanh leng keng quen thuộc của đồ sứ cao cấp. Từ Aurelion Sol triệu hồi một viên đạn khổng lồ từ trên trời đến Miss Fortune bắn ra một loạt tiếng chuông bằng chiêu cuối của mình hay những con dao của Irelia tạo ra tiếng vang vang dội khắp chiến trường, dòng trang phục này tiếp tục gây ấn tượng. Cũng thật phù hợp khi Aurelion Sol có được trang phục mới vào dịp Tết Nguyên đán vì đây là Năm con Rồng.

Skin Sứ năm Rồng khiến game thủ háo hức

trang phục Sứ của LMHT
Skin Sứ năm Rồng khiến game thủ háo hức

Mặt khác, Kindred đang có một sự thay đổi ngoạn mục cho phiên bản Prestige của mình, với một chiếc bờm trắng bồng bềnh tuyệt đẹp đằng sau chiếc mặt nạ và một chiếc nơ vàng phù hợp với hiện thân của chính cái chết. Sói cũng có những điểm nhấn màu vàng xung quanh mắt khi nó rình rập bạn bằng ánh mắt màu tím. Đây là một biến thể trang phục sẽ để lại nội dung chính của Kindred cho bản vá tiếp theo và khiến những người chơi khác háo hức chờ đợi.

Nếu bạn nóng lòng muốn dùng thử dòng trang phục này, tất cả các loại trang phục mới đều có sẵn để thử nghiệm trên máy chủ PBE Liên Minh . Tuy nhiên, đối với những ai có thể chờ đợi, những giao diện mới này sẽ ra mắt vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 cho Bản vá 14.4, ngay sau ngày cuối cùng của Lễ hội Mùa xuân.

Tuy nhiên, có nhiều cách khác để ăn mừng Tết Nguyên đán trên Summoner’s Rift. Ví dụ: Riot cũng sẽ tung ra các giao diện Heavenscale mới nhân dịp này trong Bản vá 14.3 , bao gồm cả giao diện đầu tiên cho phiên bản tướng mới nhất của trò chơi, Smolder .