[Tin tức CS:GO] Maxim “wippie” Shepelev tái hợp với steel

(Jbo 247) Ben’s Anime Team đã hoàn thiện đội hình của mình bằng cách thêm tuyển thủ người Nga, Maxim “wippie” Shepelev làm người chơi thứ năm của họ

Gần đây, đội tuyển Ben’s Anime Team được xuất hiện trên rất nhiều thông tin của CS:GO. Được biết đội tuyển này đang tìm cách hoàn thiện đội hình của mình để gia nhập cuộc đua cho khu vực Bắc Mỹ. Và bản hợp đồng đến từ Maxim “wippie” Shepelev, đội tuyển này đã hoàn thành line-up của mình.

Bổ sung đến từ wippie

Việc bổ sung wippie đã hoàn thành đội hình của Joshua “steel” Nissan trong bối cảnh các báo cáo trước đây về việc anh ấy sẽ chuyển sang Chaos. Tuy nhiên sự thuyết phục đến từ những người bạn đã giữ anh ấy ở lại. Bây giờ Ben’s Anime Team sẽ có những thành viên như Gage “Infinite” Green, Ben “ben1337” Smith. Ngoài ra, đội còn có sự góp mặt của cựu bộ đôi SingularityCameron “cam” KernAlan “Shakezullah” Hardeman. Tuy nhiên tuyển thủ Shakezullah vẫn dự kiến ​​sẽ chuyển sang vai trò huấn luyện. Đây là một động thái sau khi anh đã chơi tám trận đấu cần thiết để giúp đội hình giữ được vị trí của họ trong ESEA MDL. Đội hình Ben’s Anime Team với sự góp mặt của các lão tướng trong làng CS:GO thế giới được dự đoán sẽ đem lại bất ngờ.

Màn trình diễn chói sáng

Quay trở lại với wippie, tuyển thủ này được biết đến nhiều nhất nhờ những màn trình diễn trong FPL. Anh nổi tiếng bằng cách đứng đầu bảng xếp hạng trong nhiều dịp trong những tháng qua. Liên minh đầu tiên của anh với steel là trong màu áo nambla. Một đội tuyển với những thành viên đến từ nhiều nơi thi đấu cho vòng loại khép kín MSI MGA bao gồm cả William “RUSH” Wierzba. Một người chơi trước đây đã liên kết với dự án Chaos được đồn đại trước khi anh được Complexity mua lại.

Đội tuyển Ben’s Anime Team đã sử dụng wippie trong một số ít trận đấu. Ban đầu với việc thử nghiệm người chơi này trong vòng loại khép kín DreamHack Open Atlanta. Với sự góp mặt wippie, đội đã có thể giành chiến thắng 2-0 trước Sharks. Chàng trai 20 tuổi này cũng đã tham gia ba trận đấu ở MDL ESEA với đội hình chính. Tài năng trẻ này có điểm trung bình đạt 1,29 để giúp đội giành chiến thắng trước Mythic, MAC-51Big Frames. Hi vọng với bản hợp đồng chính thức này sẽ giúp wippie cống hiến hết mình cho Ben’s Anime Team.

Đội hình của Ben’s Anime Team bây giờ là:

(Hoa Kỳ) Cameron “cam” Kern

(Canada) Joshua “steel” Nissan

(Hoa Kỳ) Gage “Infinite” Green

(Hoa Kỳ) Ben “ben1337” Smith

(Nga) Maxim “wippie” Shepelev

(Hoa Kỳ) Alan “Shakezullah” Hardeman (Huấn luyện viên)

Jbo247