[Chuyển nhượng CS:GO] Windigo chia tay Calyx

(Jbo 247) Windigo và Buğra “Calyx” Arkın đã quyết định chia tay “mối tình” lâu nay, thay vào đó sẽ là sự quay trở lại của Yanko “blocker” Panov

 

Sự thay đổi

Sự thay đổi đã nhanh chóng được công bố sau khi Windigo thua sốc trước Aristocracy tại SECTOR: MOSBET. Đây là một giải đấu trực tuyến mà họ chơi không lâu sau khi ESL Pro League mùa 10 kết thúc. Nơi họ đã rời giải sớm sau thất bại trước Natus Vincere, G2HellRaisers.

 

Tuyển thủ Calyx hiện sẽ kết thúc thử nghiệm kéo dài bốn tháng với Windigo. Trong thời gian đó, anh ta tính trung bình xếp hạng 1,08 trên 45 bản đồ được chơi. Với việc không nhận được cái gật đầu đến từ Windigo, Buğra “Calyx” Arkın sẽ trở thành tuyển thủ tự do.

Hiện tại, Windigo sẽ lấp đầy khoảng trống mà cựu tuyển thủ Space Soldiers để lại với blocker. Người đã ngồi trên băng ghế dự bị kể từ tháng bảy sau phong độ không ổn định. Mặc dù là một người trở về đội hình, Windigo đã lưu ý rằng tuyển thủ 22 tuổi sẽ phải trải qua giai đoạn thử nghiệm trước khi bước vào giải đấu mới.

Windigo hiện tại:

(Bulgaria) Kamen “bubble” Kostadinov

(Bulgaria)  Valentin “poizon” Vasilev

(Đức) Sabit “mirbit” Coktasar

(Pháp) Ali “hAdji” Haïnouss

(Bulgaria) Yanko “blocker” Panov

(Ukraine) Aleksandr “Shockwave” Netreba (Huấn luyện viên)

Pro100 sẽ hồi sinh

Dmitry “dimasick” Matvienko đã chính thức gia nhập pro100 sau một thời gian thử nghiệm thành công với đội tuyển.

Màn ra mắt lần đầu tiên của dimasick được nhìn thấy đại diện cho pro100 trong WePlay! Các trận đấu trực tuyến Forge of Masters mùa 2 vào đầu tháng 10, dimasick đã đảm nhận vai trò đầy đủ với đội tuyển có hiệu lực ngay lập tức. Đây là một thông báo được trang chủ của pro100 đăng tải.

Quyết định được đưa ra sau khi kết thúc thời gian thử nghiệm kéo dài một tháng của anh ấy. Tuyển thủ Kazakhstan được đánh giá cao khi hỗ trợ đội hình mới của anh ấy với một số sự kiện trực tuyến. Anh đã tham gia bao gồm vòng loại châu Âu cho sự kiện StarSeries i-League mùa 8 mới bắt đầu, nơi đội đã đạt được một vị trí bán kết

Pro100 hiện đang tập trung vào ESEA MDL Season 32 Châu Âu, nơi họ sẽ đối đầu với Nemiga vào thứ ba để có vị trí tốt hơn khi đứng 2/0/1. Ngoài ra, đội tuyển này vẫn đang tranh giành hai vị trí còn lại tại WePlay! trị giá 100.000 đô la. Tiếp đó sẽ là vòng chung kết Forge of Masters mùa 2, sẽ được tổ chức tại Kiev, Ukraine vào ngày 15 đến 17 tháng 11. Sự bổ sung kịp thời đến từ Dmitry “dimasick” Matvienko liệu có thể hồi sinh được đội tuyển pro100?

Với việc bổ sung dimasick , pro100 có đội hình như sau:

(Kazakhstan) Dmitry “dimasick” Matvienko

(Nga) Georgi “WorldEdit” Yaskin

(Nga) Jan “wayLander” Rahkonen

(Nga) Alexey “NickelBack” Trofimov

(Latvia) Mareks “YEKINDAR” Gaļinskis

Jbo247