[ECS Season 8 North America Week 1] NRG hạ gục Sharks

(Jbo 247) NRG đã giành được chiến thắng trong tuần đầu tiên của ECS mùa 8 sau chiến thắng 2-0 trước Sharks trong trận chung kết.

Sau khi hoàn thành hành trình tới Bắc Mỹ, Sharks trông có vẻ ấn tượng khi họ tham gia cùng bảy đội khác trong tuần lễ khai mạc ECS mùa 8. Đội tuyển này đã có cuộc đối đầu với những chàng trai Brazil đồng hương từ INTZ trong trận đấu vòng đầu tiên của họ. Nhưng tiềm năng thực sự của Sharks cho thấy trong trận bán kết tiếp theo của họ. Cuộc đọ súng với Liquid diễn ra đầy bất ngờ nơi Ignacio “meyern” Meyer đã giúp Sharks giành chiến thắng 2-0. Đây là một màn ra mắt không thể tuyệt vời hơn cho Sharks khi đánh bại đội tuyển số 1 trên thế giới.

Trong khi đó, NRG gặp khó khăn trong những bước tiến ở nhánh đấu của họ. NRG chỉ đánh rơi trận đấu với Singularity trước khi bay tới một loạt chiến thắng áp đảo. Và sau đó tạo ra một chiến thắng hủy diệt trước một Cloud9 đang có phong độ tốt để dành một vị trí trong trận chung kết.

Game 1

Một round piston áp đảo với màn thể hiện từ Tarik “tarik” Celik đã giúp NRG có được sự chủ động trên Nuke. Điều này cho phép đội tuyển đến từ Hoa Kỳ vươn lên dẫn 3-0. Một chiến thắng trong cuộc đọ súng trên khu bom B của Sharks đã cho người Brazil một cơ hội để đáp trả. Sharks thể hiện họ là đối thủ đáng gờm khi đe dọa vị trí dẫn đầu trong tay NRG. Tuy nhiên, khi được trang bị hỏa lực mạnh NRG vẫn giữ quyền kiểm soát của mình. Đội tuyển này giành chiến thắng bảy vòng liên tiếp và chỉ để thua một round ở cuối hiệp 1. NRG bước vào giờ nghỉ khi dẫn đối thủ với tỷ số 10-5.

Bước sang hiệp 2, Peter “stanislaw” Jarguz và đồng đội tiếp tục đưa trận đấu theo cách chiến thắng của họ. NRG bỏ xa đối thủ khi vươn lên dẫn trước 12-5. Sharks đã có màn đáp trả với 3 round liên tiếp níu giữ hi vọng của mình. Nhưng NRG đã nhanh chóng ngăn chặn việc Sharks rút ngắn tỷ số với những ngôi sao của mình. Những con cá mập chỉ có thể dành thêm 2 round trước khi bị khóa chặt bởi đội hình của NRG. Đội tuyển top 5 thế giới dễ dàng đóng bản đồ Nuke với tỷ số 16-10.

Game 2

Vincent “Brehze” Cayonte đã thể hiện một phong độ kinh khủng khi giúp NRG giành chiến thắng tám vòng liên tiếp như là một phần của trò chơi mở đầu của họ trên Mirage. Tuyển thủ này có khởi đầu tuyệt vời ở game 2 với số kill nhiều nhất bản đồ. Sharks cuối cùng đã có thể ghi tên lên bảng điểm số với hai vòng của riêng họ. Những cuộc đọ súng liên tục diễn ra khi phía Brazil chủ động di chuyển để cố gắng chiến đấu quay trở lại bản đồ. Tuy nhiên chú ngựa ô Sharks chỉ kiếm thêm được 2 round trước khi hiệp 1 kết thúc với tỷ số 11-4 cho NRG.

Hiệp 2 khởi đầu với sự chắc chắn trong lối di chuyển đến từ NRG. Những chàng trai đến từ Hoa Kỳ chỉ đơn giản là snow ball trận đấu với cách biệt là quá nhiều. Những tuyển thủ của  Sharks vùng vẫy trong vô vọng và nằm xuống dưới họng súng của stanislaw. Tuyển thủ này call team chính xác để cùng những người đồng đội của mình ấn định tỷ số 16-5.

Chiến thắng 2-0 thể hiện sức mạnh không thể chối cãi của NRG và xóa tan hoài nghi về phong độ gần đây của họ.

Jbo247