[StarLadder Major Berlin] Boombl4: NRG là một đối thủ tốt

(Jbo 247) Sau khi Na`Vi trở thành đội cuối cùng tiến vào play-off, chúng tôi đã nói chuyện với Kirill “Boombl4” Mikhailov về trận đấu ở tứ kết với NRG.

Natus Vincere lọt vào vòng playoffs từ vòng thứ năm sau giai đoạn New Legends với khởi đầu không được thuận lợi. Tuy nhiên, họ đã trở lại và hoàn thành giai đoạn này với thành tích 3-2 sau khi đánh bại CR4ZY. Một màn trở lại ấn tượng của đại diện đến từ khu vực CIS.

Sau trận đấu với CR4ZY, Boombl4 đã nói chuyện với chúng tôi sau khi đội tuyển tham dự vòng playoff diễn ra trên Inferno khá căng thẳng. Ngoài ra anh cũng nhận xét về việc đứng cùng nhánh với NRG. Đội mà họ sẽ đối đầu trong trận tứ kết sau khi đánh bại Liquid hoặc Astralis .

Những chia sẽ đến từ Kirill “Boombl4” Mikhailov

Tại một thời điểm trong loạt trận với CR4ZY, nó có vẻ khá nguy hiểm đối với Na`Vi sau khi bạn mất đi map Mirage và bị dẫn trước trên Inferno sau khi CR4ZY trở lại. Bạn có thể cho tôi biết làm thế nào để Na`Vi quay trở lại kiểm sóa trận đấu để giành được chiến thắng không?

Trên Inferno, chúng tôi đã giành chiến thắng trong các vòng đấu khó khăn. Na`Vi đã dẫn 8-2 hoặc 7-2 nhưng chúng tôi có 2.000 tiền trong trận đấu. Vì vậy chúng tôi đã dẫn đầu nhưng nền kinh tế vẫn còn tồi tệ. Na`Vi thua một hoặc hai vòng, nền kinh tế của chúng tôi sụp đổ. CR4ZY quay lại và lấy round súng lục thứ hai. Đó là một chút tình huống lo lắng cho chúng tôi. Nó thực sự rất căng thẳng khi điểm số là 12-10. Nếu chúng tôi thua thì sẽ mất luôn cả trận đấu và bị loại. Nhưng Zeus bảo chúng tôi ở lại vị trí của mình và hãy bình tình, Na`Vi đã làm điều đó và quay lại. Sau đó, chúng tôi đã tự tin để giành được Nuke một cách dễ dàng.

Trận đấu đối với bạn căng thẳng đến mức nào khi vẫn là người chơi mới trong đội hình của Na`Vi, chơi Major đầu tiên của bạn với Na`Vi?

Có thể tôi đã có chút lo lắng tại ESL One Cologne, nhưng bây giờ tôi cảm thấy tự tin. Các thành viên trong đội tin tưởng tôi, tôi không xa lạ với họ nữa. Vì vậy, tôi không lo lắng vì tôi là người mới. Tuy nhiên, trong một số tình huống, mọi người trong trò chơi luôn lo lắng, vì vậy không sao cả.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu trước, flamie đã nói về việc đội không chơi ngang bằng với việc luyện tập. Các thành viên hồi hộp hơn bình thường, bạn làm như thế nào để vượt qua điều đó chưa?

Trong thực tế, chúng tôi đã chơi rất tự tin và sau đó chúng tôi đã đến giải đấu và mất hai BO1, điều đó hơi khó hiểu. Khi bạn bước vào loạt trận BO3, không sao. Nhưng nếu để thua hai lần BO1, trận đấu tiếp theo sẽ có thể khiến đôi bạn bị loại. Đó là lý do tại sao chúng tôi lo lắng, nhưng bây giờ sau chiến thắng trước MIBR tôi nghĩ chúng tôi tự tin hơn. Dó là trận đấu loại trừ và chúng tôi cảm thấy như có thể thua bản đồ đầu tiên và giành chiến thắng hai trận cuối cùng. Có một chút run rẩy khi chúng tôi mất bản đồ đầu tiên vào CR4ZY, nhưng toàn đội biết Mirage chưa bao giờ là bản đồ dễ dàng với Na`Vi.

Làm thế nào bạn cảm giác sẽ đối đầu với NRG trong trận tứ kết và ở cùng một nhánh với Astralis Liquid?

Tôi nghĩ NRG là một đối thủ tốt với chúng tôi. Toàn đội cảm thấy tự tin vì chúng tôi đã chơi tám hoặc chín trận đấu với họ và luôn thắng. À, có lẽ chúng tôi chỉ thua một hoặc hai lần. Đó là một giải đấu, không phải luyện tập, nhưng tôi cảm thấy tự tin so với họ. Na`Vi luôn giành chiến thắng trước NRG khi họ chơi với Edward. Về Liquid Astralis, khi tất cả thành viên trong đội đã nói rằng chúng tôi sẽ đánh bại Astralis, vì vậy tôi muốn đối mặt với Astralis ở bán kết. Nếu bạn muốn giành chức vô địch Major, bạn cần phải đối mặt với đội khó nhất. Vì vậy bạn không cần phải nghĩ về những đội yếu trong vòng play-off. Tất cả các thành viên trong đội đều rất tự tin và dù cho đối thủ nào đi chăng nữa chúng tôi cũng sẽ đánh bại họ.

Jbo247