Trần Hồng Phúc có cơ hội giành vàng tại Sea Games ở bộ môn Starcraft II

(JBO 247) Còn một ngày nữa là các bộ môn thi đấu của thể thao điện tử chính thức tham dự kì Sea Games 30 diễn ra tại Phillippin. Ngoài những môn nắm chắc cơ hội có thể giành vàng như Liên quân mobile thì người hâm mộ thể thao điện tử vẫn hy vọng vào  Starcraft II với sự tham gia của tuyển thủ đầy tài năng là Trần Hồng Phúc.

Sea Games 30 là nơi mà thể thao điện tử chính thức được đưa vào tranh tài với các bộ môn thi đấu khác và đem lại huy chương cho các đại diện khu vực. Việt Nam là một trong các nước phát triển về những môn thể thao Esports hiện nay, chính vì thế mà người hâm mộ có thể hy vọng về những chiến thắng ở các môn thi đấu lần này. Việt Nam đã chính thức thành lập Đoàn thể thao Việt Nam và những đội tuyển cũng như những tuyển thủ chính đã được chính thức công bố.

Trong 6 nội dung thi tại Sea Games 30, ngoài những bộ môn thế mạnh của Việt Nam như Liên quân Mobile, Dota2 thì  Starcraft II cũng là một bộ môn được kì vọng khi có thể mang lại vàng. Trần Hồng Phúc sẽ là cái tên đại diện cho Starcraft II thi đấu tại Sea Games 30. Tuyển thủ Trần Hồng Phúc đã từng tham gia bộ môn Starcraft II tại ASIAD 2018 và có được thành tích là vị trí thứ 3. Đây là một thành tích khá ấn tượng của tuyển thủ Starcraft II và cũng là một bước chạy đà cần thiết cho việc tham gia thi đấu tại Sea Games 30 lần này.

Cũng chính vì những lý do đó mà người hâm mộ thể thao điện tử Việt Nam nói riêng và người hâm mộ thể thao nói chung có thể trông chờ vào chiến thắng mà tuyển thủ này mang lại. Cùng xem Trần Hồng Phúc và người đồng đội của mình là Nguyễn Hoàng Long thể hiện như thế nào tại giải đấu này nhé.

JBO 247