Tin Esports: MZ Esports cầm hòa Liên quân Thái Lan tại Sea Games 30

(JBO 247) Khiên đã chứng minh được sự tài năng của mình trong ngày thi đấu đầu tiên trước những những đội tuyển Philippines, Malaysia và đặc biệt là trước người Thái. Với việc hòa đội tuyển Liên quân Thái Lan sẽ giúp cho Việt Nam có thể giành vị trí ngôi đầu bảng.

Trước khi những trận đấu thể thao Esports diễn ra, Khiên là cái tên mà nhiều người hâm mộ Esports nước nhà lo lắng về phong độ và sự gắn kết với các tuyển thủ còn lại. Thế nhưng mọi sự lo lắng đều trở thành vô nghĩa khi ngày thi đấu đầu tiên của Liên quân mobile diễn ra.

Với con bài Kil’groth, Khiên đã khiến cho nước chủ nhà ngậm ngùi chia tay giải đấu. Đây là vị tướng giúp người chơi Khiên tự tin thể hiện và mang về nhiều lợi thế cho Liên quân Việt Nam trong trận đầu ra quân. Sự xuất sắc đó khiến cho Liên quân Việt Nam chỉ mất 11 phút để có thể kết thúc ván đấu.

Trận đấu gặp Thái Lan, Khiên cũng đã thể hiện rất tốt với vị tướng Lindis. Bị thua 1-0, với vị tướng Lindis đã giúp cho Khiên bắn nát đội hình Thái Lan và mang về chiến thắng gỡ hòa quan trọng cho đội tuyển Liên quân Việt Nam. Với kết quả này sẽ có nhiều khả năng đội tuyển Liên quân của chúng ta sẽ đứng đầu bảng đấu và có lợi thế cho các ngày thi đấu sau.