Tin Esports: Đối thủ của MZ Esports tại Sea Games 30 (P.2)

(JBO 247) Trong 6 bộ môn Esports thi đấu tại Sea Games 30 tại Phillippin, Liên quân mobile chắc hẳn là môn thi đấu có thể mang lại vàng cho Việt Nam. Việc đề cao đối thủ và đánh chắc trong các ván đấu sẽ là yếu tố mà đội tuyển MZ Esports cần chú ý. Vậy đâu sẽ là những đối thủ mà chúng ta nên cẩn thận? Cùng điểm qua các đối thủ trong những trận đấu sắp đến nhé.

Sea Games 30 chắc hẳn là một kì Sea Games đặc biệt của những đội tuyển Esports nói riêng và người hâm mộ Esports nói chung. Lần đầu tiên góp mặt, lần đầu tiên có thể chiến đấu dưới màu cờ sắc áo của tổ quốc và mang về huy chương cho nước nhà. Đây chắc hẳn sẽ là niềm vinh dự và tự hào rất lớn lao đối với những đội tuyển cũng như tuyển thủ trong Sea Games 30 lần này. Với 6 nội dung tham dự tại kì Sea Games nay, Việt Nam hy vọng sẽ nhận được nhiều thành tích xuất sắc. Thế nhưng giải đấu này có rất nhiều đối thủ khó chịu, đặc biệt là trong bộ môn Liên quân mobile.

Tiếp theo

Thái Lan – Workpoint Fighting Fish

Chắc hẳn rằng người hâm mộ esports nước nhà cũng biết được đối thủ thực sự mà MZ Esports phải đấu đầu cho huy chương vàng tại giải đấu Sea Games 30 lần này không ai khác đó chính là Thái Lan, đội tuyển Workpoint Fighting Fish. Trong các nước khu vực Đông Nam Á thì Thái Lan là đội tuyển nổi bậc về thành tích tại các giải đấu Liên quân mobile tại khu vực vói những đội tuyển nhiều tài năng như AHQ, TDC.. thế nhưng những đội tuyển này lại sở hữu một số ngoại binh nên không được tham dự Sea Games. Chính vì thế mà chiếc vé đến tham dự ngày hội lớn nhất khu vực Đông Nam Á thuộc về đội tuyển Liên quân Workpoint Fighting Fish – một đội tuyển có thể đánh giá không quá mạnh so với những cái tên kể trên.

Workpoint Fighting Fish là đội tuyển với những cầu thủ trẻ tuổi. Họ thi đấu không quá nổi bậc nếu như không muốn nói là tệ hại trong khoảng thời gian gần đây. Phong độ thi đấu xa sút, biểu hiện cụ thể nhất là việc họ suýt rớt hạng trong giải đấu Liên quân quốc nội. Để chuẩn bị cho ngày hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á lần này, đội tuyển Workpoint Fighting Fish đã có những động thái tích cực khi bổ sung những tài năng trẻ như BlueNoPing.

Xét trên 3 đội tuyển hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á này thì MZ Esports đang là đội tuyển có trình độ cũng như kinh nghiệm thi đấu hơn hẳn với các đội tuyển khác. Chính vì thế mà đây là niềm hy vọng của người hâm mộ Esports với tấm huy chương vàng. Cùng chờ đợi những trận đấu đầu tiên của MZ Esports tại Sea Games 30 lần này nhé.

JBO 247