Tin Esports: 4 nội dung của đoàn Esports Việt Nam đã dừng chân sớm tại Sea Games 30

(JBO 247) Ngày thi đấu thứ 2 tại Sea Games 30, đội tuyển Esports nhận về nhiều tin không vui khi các môn thi đấu đầu tiên nhận những thất bại đau đớn. Với 4 nội dung thi đấu trong 2 ngày đầu tiên, đội tuyển Esports Việt Nam chỉ mang về được một tấm huy chương đồng và thất bại ở 3 nội dung còn lại.

Bước vào kì Sea Games đầu tiên với 6 nội dung thi đấu là Liên Quân Mobile, Mobile Legends Bang Bang, Dota 2, Star Craft II, Tekken 7 và HearthStone. Tất cả những nội dung thi đấu này đều được người hâm mộ Esports kì vọng sẽ mang đến những tấm huy chương vàng cho Việt Nam. Thế nhưng lần lượt các môn thi đấu dần dừng bước bởi sự thi đấu dưới sức và kết quả chỉ có duy nhất một huy chương đồng cho đội tuyển Việt Nam.

Tuyển thủ Trần “Meomaika” Hồng Phúc là người đã tiến vào trận đấu bán kết và chỉ mang về cho Việt Nam huy chương đồng của bộ môn Starcraft II. Tuyển thủ Starcraft II này để thua 2 trận đấu liên tiếp trong vòng bán kết với tỉ số lần lượt là 3-2, 3-1 ở cả nhánh thắng và nhánh thua.

Ở bộ môn Hearthstone, với sự góp mặt của tuyển thủ Nguyễn Hoàng Long. Cũng giống như Trần Hồng Phúc, tuyển thủ Nguyễn Hoàng Long giành được tấm vé vào bán kết nhưng may mắn đã không mỉm cười với anh khi chịu thất bại trước tuyển thủ người Malaysia và kết thúc môn thi với thành tích thứ 4 chung cuộc.

Mobile legends: Bang Bang cũng có kết quả tương tự khi xuất sắc giành được tấm vé vào bán kết nhưng lại thất bại chóng vánh trước đội tuyển chủ nhà Phillippines tại tứ kết và chấp nhận dừng chân ở vị trí thứ 4.

Những môn thi đấu được người hâm mộ kì vọng đã không đạt được những thành tích như mong muốn. Thế nhưng trong những ngày thi đấu tới là 2 môn mạnh nhất của đội tuyển Esports Việt Nam tại Sea Games 30 năm nay. Cùng chờ đợi màn thể hiện của những tuyển thủ nhé.

JBO 247