LMHT: Những cái tên đáng lưu ý trong bản cập nhật 9.17 (Phần 2)

Kalista là một cái tên đang nhận được khá nhiều sự chờ đợi đến từ các fan. Khi cô nàng này trang bị cho bản thân những kĩ năng khá tốt và được người chơi yêu thích. Nói rõ hơn, Kalista tồn tại cho mình khả năng cấu máu từ chiêu E. Hơn thế, cô nàng này còn rất mạnh mẽ ở giai đoạn đầu game, có thể gây cho kẻ địch lượng sát thương tổng cho từng tướng. Nhưng bên cạnh đó Kalista lại là một vị tướng tay không được dài. Và chúng ta cùng chờ xem sự thay đổi gì ở  Kalista nhé.

Lucian là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách buff lần này. Với sự xuất hiện của Lucian mang đến sự bất ngờ không hề nhỏ cho các tín đồ LMHT. Lucian được đánh giá là một vị tướng đang rất cân bằng, không quá mạnh nhưng lại không quá yếu, là một vị tướng chơi được trong thời điểm hiện tại.  Đây cũng là lý do mà người chơi tỏ ra khá bất ngờ khi Lucian có tên trong danh sách. Bởi lẻ sức mạnh của Lucian là việc biết kết hợp combo “một mũi tên trúng hai đích”. Nhưng bên cạnh đó, Lucian tỏ ra yếu khi phải tốn quá nhiều mana cho các skills. Hay chính vì lý do này mà Lucian có mặt trong danh sách buff lần này. Hãy chờ xem Lucian lợi hại như thế nào tại phiên bản này.

Zyra và Leona là những tướng được trang bị khả năng khống chế đôi phương. Việc khống chế của hai vị tướng này rất khó chịu. Nhưng không hắn khó chịu lại được tận dụng. Ngược lại, việc sử dụng hai tướng này cho việc thi đấu chuyên nghiệp hầu như là không xuất hiện. Chính vì thế trong phiên bản cập nhật lần này, Riot muốn tạo ra một chút ưu thế nhằm đưa hai cô nàng này trở lại với đấu trường chuyên nghiệp thay vì mất tích.

Theo dự đoán tiếp theo của chúng tôi, Pantheon là cái tên được buff thêm sức mạnh. Nhưng việc các Riot  sẽ tăng nhẹ thêm các kĩ nằn cơ bản bởi vì chính Pantheon đã là một vị tướng khá OK với các combo rất đáng sợ. Ngoài ra, việc Pantheon có mật trong danh sách lần này bởi lẻ anh bị hạn chế trong việc khai thác rừng khi khả năng dọn quái rừng còn rất khiêm tốn. Nếu trong đợt buff lần này, Pantheon được buff thêm sức mạnh thì không khác nào “hổ được mọc thêm cánh”.

Ngoài các vị tướng được buff thêm sức mạnh thì vẫn có xuất hiện các quái vật bị nerf để giảm sức mạnh như Akali, Qiyana và Aatrox. Aatrox chắc sẽ bị giảm đi rất nhiều khi bản thân vị tướng này đang rất mạnh với khả năng sốc dame từ chiêu Q mang lại. Việc Nerf sẽ khiến Aatrox không còn được sự bất tử như trước. Đây sẽ là việc đáng cân nhắc với các tín đồ của Aatrox.

Về phía Akali, quá quen thuộc khi ai cũng thấy được sức mạnh trong bộ combo của Akali, sự xuất hiện và “tặng” nguyên combo lên đối phương đã trở thành sự khiếp sợ từ trước đến nay. Chính bộ combo wuas mạnh này khiến cho Akali trở nên bất bại trước các đối thủ của mình. Chính vì thế mà vị tướng này chắc chắn sẽ bị nerf thê thảm trong đợt cập nhật lần này. Hãy chờ đợi để xem Akali bị giảm đến mức nào nhé.

Vị tướng Qiyana, mới được biết đến trong khoảng thời gian ngắn gần đây nhưng cô lại được ưu ái trao cho bộ kĩ năng khá khó chịu, ngoài ra Qiyana là vị tướng có lẻ bị Riot bỏ sót sau nhiều lần nerf nên chắc hẳn lần này cô nàng này sẽ có một sự thay đổi nhẹ trong phiên bản 9.17 lần này.