Liên minh Mobile: Đâu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi Tốc chiến ra mắt người chơi

(JBO 247) Liên Minh Mobile là tựa game di động đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của người hâm mộ. Đây là tựa game sử dụng các mô hình tựa như cha đẻ của mình là LMHT. Chính vì thế mà Liên Minh Mobile đang thu hút người hâm mộ. Nhưng cạnh đó là Liên quân Mobile đang dẫn đầu người chơi Moba trên di động. Vậy liệu rằng Liên minh Mobile Tốc chiến có soán ngôi của Liên quân được hay không? Đây chắc là một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm nhỉ? Cùng với chúng tôi đi tìm hiểu thôi nào.

Như đã biết, vào ngày 16/10 Riot Games đã chính thức giới thiệu và cho ra mắt tựa game Liên Minh phiên bản Mobile với tên gọi là Tốc Chiến. Và đây chỉ là bant thử nghiệm, chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.

Moba là tựa game chiến thuật rất được người hâm mộ Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng ưa thích. Điển hình cho việc đó là Liên Quân Mobile, tựa game chiến thuật đang được hầu hết các bạn trẻ sử dụng và cũng là tựa game dẫn đầu về số người chơi trên Mobile ở thời điểm hiện tại. Chưa có trò chơi nào có thể soán ngôi vị đầu bảng của tựa game này. Có được sức hút như vậy thế nhưng Liên Quân Mobile lại không thể tránh khỏi được những vấn đề như sử dụng các phần mềm hack, mất cân bằng… Và chính vì thế, một tựa game mới tốt hơn có thể thay thế được Liên Quân Mobile lúc này hay không?

Trả lời cho câu hỏi đó là sự mong đợi của người hâm mộ với tựa game LMHT Tốc Chiến. Tựa game này hiện đang có sức hút khá lớn, thế nhưng họ có nắm bắt được cơ hội này và chiếm lấy sự tin dùng của người hâm mộ được hay không lại là một chuyện khác.

Đây cũng là một cuộc chiến mà chúng tôi dự đoán là hết sức căng thẳng trong khoảng thời gian tới. Khi Tốc Chiến LMHT đang nhận được sự quan tâm còn Liên Quân Mobile cố sức năm giữ lấy những người chơi hiện tại của mình. Và chỉ có thời gian mới có thể nói được kết quả của cuộc chiến này. Còn bây giờ, chỉ biết chờ đợi thời gian trò chơi này ra mắt chính thức mà thôi.

JBO 247