[Đấu trường chân lý]: Diện mạo đấu trường mới

Trong cuộc tìm kiếm tiếp tục mở rộng số lượng cách mỗi người chơi có thể cá nhân hóa những trải nghiệm trong Đấu trường chân lý của mình, garena đã tạo ra thêm 3 giao diện đấu trường theo chủ đề Freljord hoàn toàn mới. Những diện mạo này là đại diện cụ thể cho từng phe phái đến từ vùng băng giá nhất của vùng Runeterra: Avarosa, Winter’s Claw, Frostguard.

Để bạn có thể hòa mình vào những cảm giác mà mình luôn mong chờ, garena đã phát họa ra một bức tranh hình ảnh chứa đựng muôn vàn lời muốn nói, vậy sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng điều garena truyền đạt qua diện mạo mới dưới hình thức đồ họa:

Avarosa – 1380 RP

Winter’s Claw- 1380 RP

Frostguard – 1380 RP

Những giao diện này đi kèm theo nhiều sửa đổi lớn quan trọng dành cho đấu trường của bạn và đối thủ sẽ ghé thăm. Ngoài ra đồ họa sẽ thêm những hiệu ứng địa lý băng giá và ánh sáng rất đẹp, phù hợp với chủ đề. Chỉ số vàng cũng được chỉnh sửa lại với mô hình, màu sắc, hình ảnh và nội dung SFX hoàn toàn mới!

Theo những thông báo từ Garena, vốn dĩ họ bắt đầu với Freljord vì đây là một khu vực họ nắm vững khá rõ của Runeterra và họ đang muốn thử nghiệm tìm ra xem điều gì là thực sự cần thiết để xây dựng một diện mạo như thế. Thế nhưng nếu diện mạo chủ đề của Freljord không thực sự thu hút cảm giác của bạn, thì cũng đừng lo lắng! Garena còn sở hữu vô số đấu trường bổ sung cả về trong và ngoài vùng đất Runeterra đã được lên kế hoạch.

Để có thể truyền đạt cho bạn toàn bộ ý tưởng của mình, Garena muốn chia sẻ cho bạn một vài concept mở đầu định hình cơ bản về diện mạo của đấu trường tương lai sẽ như thế nào. Lưu ý rằng những bước hoàn thiện cuối cùng có thể sẽ khác rất xa so với những nội dung concept này.

Giống như những skin hàng đầu khác trên Summoner’s Rift, đấu trường Freljord đã xuất hiện trong giao dịch tại các cửa hàng.

Nếu bạn chỉ thích một nội dung trong 3, thì một đấu trường sẽ nằm trong khoảng giá 1380 RP. Trong trường hợp Freljord chính là những gì bạn muốn, bạn có thể mua cả 3 với giá rất hời là 2900 RP.

Ngoài ra, Garena cũng đã bắt đầu rao bán một vài đấu trường tươi sáng khác. Cụ thể như, các Arrowhead, Verdant và Runic Arena’s  sẽ được bán với giá 450 RP mỗi đấu trường.

Set này đã có trên cửa hàng và có thể tìm thấy dưới tên “Skins” hoặc “Arena Skins”.

JBO 247