[BLAST Pro Series Copenhagen] Công bố dàn caster

(Jbo 247) RFRSH Entertainment đã tiết lộ đội ngũ tài năng cho sự kiện BLAST Pro Series sắp tới sẽ diễn ra tại Copenhagen, Hà Lan

Công bố đội ngũ caster

Đội ngũ được công bố dường khác với đội ngũ bao trùm sự kiện BLAST trước đó, ở Moscow. Adam Savage là người dẫn chương trình chính và Frankie Ward là người dẫn chương trình hậu trường. Anh chàng này chịu trách nhiệm thực hiện các cuộc phỏng vấn giữa các trận đấu. Đây là sự thay đổi đến từ ban tổ chức của BLAST nhằm đem đến sự thú vị cho sự kiện này. Adam Savage được giới chuyên môn đánh giá là người có chuyên môn tốt nhất ở thời điểm này trong những người dẫn chương trình.

Ở một diễn biến khác, Alex “Machine” Richardson sẽ giúp điều hành chương trình từ bàn làm việc, nơi anh sẽ tham gia cùng với bốn nhà phân tích giải đấu BLAST thường xuyên. Những người góp mặt cùng anh sẽ là Mathieu “Maniac” Quiquerez, Christine “potter” Chi, Jacob “Pimp” WinnecheChad “SPUNJ” Burchill.

Trong khi đó Auguste “Semmler” Massonnat, người đang quay trở lại buổi casting CS: GO tại sự kiện StarSeries đang diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ. Người sẽ kết hợp với Henry “HenryG” Greer, một trong ba cặp casting cho giải đấu. Bộ đôi này sẽ phối hợp cùng nhau cho giải đấu được tổ chức vào đầu tháng 11 tại Đấu trường Hoàng gia.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy đội ngũ hoàn chỉnh cho sự kiện của Đan Mạch:

(Vương quốc Anh) Adam Savage – Người dẫn chương trình

(Vương quốc Anh) Alex ” Machine ” Richardson – Người chủ bàn

(Vương quốc Anh) Frankie Ward – Người phỏng vấn

(Thụy Sĩ) Mathieu “Maniac” Quiquerez – Nhà phân tích

(Hoa Kỳ) Christine ” potter ” Chi – Nhà phân tích

(Đan Mạch) Jacob “Pimp” Winneche – Nhà phân tích

(Nước Úc) Chad ” SPUNJ ” Burchill – Nhà phân tích

(Đan Mạch) Anders Blume – Caster

(Hoa Kỳ) Jason “moses” O’Toole – Caster

(Canada) Conner “Scrawny” Girvan – Caster

(Canada) Mohan “launders” Govindasamy – Caster

(Hoa Kỳ) Auguste “Semmler” Massonnat – Caster

(Vương quốc Anh) Henry “HenryG” Greer

Những thông tin thêm

BLAST Pro Series Copenhagen sẽ có tất cả các đội tham dự ngoại trừ MIBR, đội đã tham dự bốn điểm dừng trong năm nay. Những đội tuyển như Liquid, AstralisFaZe đã kiếm đủ điểm để đủ điều kiện tham gia sự kiện Chung kết toàn cầu. Và đội tuyển NiP chỉ cần hoàn thành thứ năm hoặc cao hơn tại thủ đô của Đan Mạch để đảm bảo vị trí cuối cùng tại giải đấu 500.000 đô la. Sự kiện này sẽ là cơ hội cuối cùng để các đội tuyển giành điểm và cạnh tranh cho tấm vé tại quốc đảo xinh đẹp nơi diễn ra trận chung kết.

Jbo247