Tứ kết CKTG 2019: IG vs Griffin – Ván 3 Griffin lật ngược tình thế

(JBO 247) Vậy là 2 cặp trận tứ kết CKTG 2019 đã chính thức diễn ra với nhiều diễn biến vô cùng hấp dẫn. Người hâm mộ LMHT đã rất bất ngờ với những lối chơi cũng như sự tài năng đến từ các tuyển thủ LMHT. Điển hình là trận đấu giữa IG vs Griffin, khi IG đã chứng minh được bản lĩnh của nhà đương kim vô địch giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh năm 2018. Để từ đó đánh bại đối thủ của mình. Cùng với chúng tôi xem lại những diễn biến hấp dẫn này nhé.

Ván 3

Cấm chọn

Giai đoạn cấm chọn diễn ra không có gì đặc sắc khi vẫn chỉ là những con bài quen thuộc, chỉ có tuyển thủ LMHT Chovy lựa chọn cho mình con bài Sion để có thể đối đầu với Quyana trong tay của Rookie. Bộ đôi Viper, Lehends có cho mình Xayah và Rakan để đi đường dưới với Kai’sa và Morgân của đối thủ. The Shy có con bài tủ là Vladimir để đối đầu với Kayle trong tay của Sword.

Diễn biến

Cả 2 đội bắt đầu ván đấu của mình khi đội tuyển LMHT Griffin tấn công đường dưới và lấy về cho mình chiến công đầu của Kai’sa. IG tiến lên đường trên và có cho mình mạng của Sword. Pha giao tranh lớn đầu tiên diễn ra ở hang sứ giả, Griffin là đội có lợi thế khi cả 3 thành viên của họ dồn xuống khống chế và sát thương một cách hoàn hảo. Những pha bắt lẻ vẫn diễn ra liên tục nhưng hạt giống số 2 của LMHT LCK vẫn vươn lên dẫn trước dù The Shy có một pha câu kéo 4 người khá tốt ở phút 25. Pha combat tiếp theo ngay đường giữa, những tưởng IG có lại được lợi thế cho mình với những pha ra vào xuất sắc của những tuyển thủ LMHT nhưng Viper lại chứng minh mình xuất sắc hơn với một pha pentakill quét sạch đối phương vô cùng mãn nhãn.

Pha giao tranh quyết định ở đường trên, bằng pha thi đấu xuất thần của tuyển thủ LMHT Sword đã giúp cho hạt giống số 2 LCK quét sạch đối phương  và có cho mình chiến thắng đầu tiên gỡ lại với tỉ số 2-1.

Sau ván đấu thứ 3, Griffin đang có một tinh thần thi đấu khả tốt. Liệu rằng có thể có một trận đấu lội ngược dòng đến từ đại diện hạt giống số 2 LCK hay không? Hay tất cả sẽ kết thúc sau ván đấu tiếp theo. Tất cả phải trông chờ vào những tuyển thủ đến từ LCK mà thôi. Cùng chờ xem diễn biến ván đấu thứ 4 nhé.

JBO 247