Tứ kết CKTG 2019: IG vs Griffin – Ván 2 The Shy vẫn là cái tên khiến GFN ám ảnh

(JBO 247) Vậy là 2 cặp trận tứ kết CKTG 2019 đã chính thức diễn ra với nhiều diễn biến vô cùng hấp dẫn. Người hâm mộ LMHT đã rất bất ngờ với những lối chơi cũng như sự tài năng đến từ các tuyển thủ LMHT. Điển hình là trận đấu giữa IG vs Griffin, khi IG đã chứng minh được bản lĩnh của nhà đương kim vô địch giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh năm 2018. Để từ đó đánh bại đối thủ của mình. Cùng với chúng tôi xem lại những diễn biến hấp dẫn này nhé.

 

Ván 2

Cấm chọn

Sau khi trải qua một ván đấu hấp dẫn với những màn ban pick đôi co, quyết liệt, ván 2 có màn chọn tướng khá êm đềm hơn. Team combat khỏe được đội tuyển LMHT Griffin lựa chọn với những con bài như Galio, Jarvan, Xayah…Còn đối thủ của họ sẽ mạnh về giai đoạn giữa lẫn cuối game với những con bài như Lee Sin, Kai’sa, Nautilus… Dự đoán ván đấu này cũng không kém phần hấp dẫn.

Diễn biến

Vừa vào trận 3 phút thì 4 thành viên của cả 2 đội tuyển LMHT này đụng độ nhau tại sông khi muốn tranh cua. Và sau pha giao tranh này, Jackylove là người nằm xuống. Người chơi rừng Tarzan chăm sóc nhiều hơn cho đường dưới để Viper có thể có được lợi thế trong giai đoạn đầu cũng như có được khả năng trụ đường dưới.

Đại diện LMHT hạt giống số 2 LCK có được thế trận tốt khi chuyển sang đường mid và có được cho mình 2 mạng đối phương và trụ 1 đường giữa. Đại diện của LMHT Hàn Quốc có lợi thế liên tục ở những pha giao tranh. Đến khi họ quyết định câu Baron, chỉ sau một pha The Shy thi đấu xuất sắc giúp IG chiến thắng combat và sống sót sau giao tranh. Mặc dù lấy được baron ngay sau đó nhưng đội tuyển LMHT này không thể đẩy đường được.

Phải đợi đến pha combat gần con Baron thứ 2 IG mới có thể triển khai thế trận khi sở hữu 3 con rồng đất.Pha combat quyết định, Jackylove tỏa sáng khi bắn nát Griffin và có cho mình triperkill. IG kết thúc ván đấu ở phút thi đấu 34 và vươn lên dẫn 2-0 cho cặp trận này.

Kết thúc ván đấu thứ 2, liệu rằng IG có thể giành chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục trước đại diện hạt giống số 2 của LCK được không nhé. Cùng với chúng tôi theo dõi những diến biến hấp dẫn tiếp theo nhé.

JBO 247