Top anh hùng mạnh nhất trong LMHT 14.2

LMHT 14.2

LMHT 14.2 vừa mới hình thành, với việc người chơi khám phá những lựa chọn mạnh mẽ mới. Cho đến nay, có vẻ như một số trong số họ mạnh hơn những người khác rất nhiều, nhưng điều đó còn hơn cả tự nhiên, do có những thay đổi lớn trong trò chơi. Dưới đây là danh sách các tướng Liên Minh Huyền Thoại hay nhất của chúng tôi  trong LMHT 14.2 cho đến nay.

LMHT 14.2
Anh hùng mạnh nhất trong LMHT 14.2 gọi tên Zac

Anh hùng mạnh nhất trong LMHT 14.2 gọi tên Zac

Zac đã nhận được những buff nhỏ trong Bản vá 14.1 của Liên Minh , và ngay lập tức đưa mình lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng đường trên. Trường hợp này cũng không khác gì sau bản cập nhật mới nhất, khi Zac tiếp tục tàn phá Summoner’s Rift. Khả năng cơ động và giao tranh của anh ấy hiện chưa có đối thủ nào có thể so sánh được. Kết hợp với các trang bị chống chịu, chúng khiến Zac trở thành một lựa chọn thực sự tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm những lựa chọn mạnh mẽ ở đường trên.

Hero đi rừng số 1 Brand

Một tướng khác có vai trò bất thường trong mùa 14 là Brand đi rừng. Pháp sư thường được kết nối với đường giữa, điều đó xứng đáng. Tuy nhiên, những thay đổi mới nhất đối với các pháp sư đã khơi dậy một tia lửa thực sự trong Brand đi rừng. Trong khi chỉ xây dựng các vật phẩm sức mạnh khả năng, Brand có khả năng dọn rừng cực kỳ nhanh và với Sear (Q) của mình, anh ta cũng sở hữu một số tiềm năng gank to lớn. Tuy nhiên, anh ta tỏa sáng nhất ở giai đoạn sau của trò chơi, nơi sát thương của anh ta có thể thiêu rụi hầu hết kẻ thù.

Anh hùng đa nhiệm trong LMHT 14.2 Gragas

Trong suốt nhiều năm, Gragas đã được chọn ở mọi vai trò với hiệu quả tuyệt vời, ngoại trừ xạ thủ. Trong LMHT 14.2, anh ấy quay trở lại cội nguồn của mình ở đường giữa. Sự cơ động, sát thương và khả năng đi lang thang và điều hướng trong giao tranh khiến anh ta trở thành một lựa chọn mạnh mẽ cho vị trí này.

Maokai – lựa chọn xuất sắc cho vị trí đường trên

LMHT 14.2
Maokai – lựa chọn xuất sắc cho vị trí đường trên

Có một số thứ không bao giờ thay đổi, như việc Maokai vẫn còn trong meta. Tuy nhiên, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Anh ấy là một lựa chọn xuất sắc cho vị trí đường trên, đi rừng và hỗ trợ trong nhiều tháng nay, và sự hồi sinh của các trang bị đỡ đòn trong mùa 14 đã giúp anh ấy vững chắc hơn trong những vai trò này. Khả năng sống sót và khả năng giao tranh chưa từng có của Maokai khiến anh ta trở thành một trong những lựa chọn linh hoạt và mạnh mẽ nhất trong trò chơi.

Hỗ trợ hàng đầu Zyra

Zyra là hỗ trợ truyền thống duy nhất trong danh sách, tuy nhiên, điều đó thật đáng ngạc nhiên. Cô ấy đã nhận được một số buff nhỏ trong Bản vá 13.21 , giúp củng cố vị trí của cô ấy như một trong những hỗ trợ cấu rỉa tốt nhất trong trò chơi. Kể từ đó, cô ấy thực sự là một lựa chọn tuyệt vời và linh hoạt cho nhiều ADC trong trò chơi.