LoL: Chi tiết về bản cập nhật 9.18 của liên minh huyền thoại

Bản cập nhật 9.18 nerf Aatrox và Akali, thêm bộ skin vệ binh mới

LoL patch 9.18 nerfs Aatrox and Akali, adds Star Guardian skins

Bản update 9.18 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 9, và nó mang lại giao diện mới và thay đổi cho một danh sách dài các tướng. Điểm nổi bật là các nerfs của AatroxAkali, skin vệ binh mới. Thật đáng ngạc nhiên khi Riot buff cho Ekko.

Hướng đến Giải vô địch thế giới LoL 2019, Riot Games đang điều chỉnh và cân nhắc một số lượng lớn các tướng. Số lượng các tướng được liệt kê trong các ghi chú update, những thay đổi không đủ đáng kể để khiến trò chơi được cân bằng.

Giải vô địch thế giới LoL 2019 sẽ được chơi trong Patch 9.19, dự kiến ​​sẽ giảm vào ngày 25 tháng 9. Chỉ một tuần trước khi diễn ra vòng play-in.

Bộ skin vệ binh mới trong bản update 9.18

Các skin vệ binh rất được mong đợi sẽ đến với game trong bản update 9.18. Neeko, Xayah, RakanZoe đang tham gia vệ binh. Bộ skin mới cộng với các biểu tượng và màu sắc mới sẽ có sẵn vào ngày 12 tháng 9. Mỗi skin sẽ có giá 1.350 RP, khoảng 140.000 USD.

Phần mới của Star Guardians đang bổ sung thêm một cốt truyện cho những anh hùng đầy màu sắc. Zoe được tiết lộ là nhân vật phản diện đã làm hỏng XayahRakan. Neeko đã tự cứu mình và sẽ tìm cách quay lại với Lux và những người khác. Nhiệm vụ mới của họ là đánh bại bóng tối và đưa XayahRakan trở lại ánh sáng.

Aatrox và Akali có còn mạnh trong bản update mới không?
Kết quả hình ảnh cho Aatrox và Akali

Qua phần 9, AatroxAkali đã được chứng minh là gần như không thể cân bằng. Bất kể Riot Games làm gì, hai người này vẫn tiếp tục là một trong những lựa chọn áp bức nhất trong trò chơi chuyên nghiệp. AkaliAatrox sẽ tiếp quản một trò chơi nếu họ có cơ hội.

Hồi máu Aatrox là mục tiêu chính trong bản vá 9.18, vì nhà vô địch sẽ mất khả năng hồi phục trong các trận đấu đồng đội. Tại thời điểm này, Riot Games đã loại bỏ gần như mọi kỹ năng và chỉ số mang lại cho Aatrox một bản sắc duy nhất.

Các nhà phát triển thậm chí đã cố gắng chống lại Aatrox với cơ chế chống lành trên Kled. Mọi thứ đều thất bại, vì vậy biện pháp cuối cùng dường như là nerf Aatrox vào quên lãng. Đây có thể là chiếc đinh cuối cùng trong quan tài Aatrox.

Akali đang mất một phần sức mạnh đầu trận và làm choáng váng R. Trong lane, Akali là một nhà vô địch mà người đi rừng tránh vì cô có nhiều công cụ để thoát khỏi một cuộc chiến. Trước đây, người chơi đã sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để có được những pha solo giết người. Bây giờ, Akali không ném bóng tuyết hết sức trước cấp 11. Cô ấy vẫn còn khả thi trong lối chơi chuyên nghiệp và là một nhà vô địch đáng tin cậy nếu cô ấy đạt được sức mạnh giữa trận đấu đó.

Bản update 9.18 xem lại các buff từ các bản update trước
Kết quả hình ảnh cho Aatrox và Akali

Aurelion SolKayle đã nhận được những thay đổi lớn trong Patch 9.17 và trong bản cập nhật gần đây nhất, các nhà phát triển đã thêm một liên lạc cuối cùng cho cả hai nhà vô địch.

Những thay đổi gần đây của Aurelion Sol khiến anh trở thành mục tiêu dễ dàng trong trận đấu sớm. Tăng thêm sức khỏe cho các chỉ số cơ bản của anh ta sẽ cho phép Aurelion ở lại lane và không bị buộc phải nhớ lại nếu giao dịch đầu tiên không diễn ra theo cách của anh ta.

Trước những thay đổi trong bản update 9.17, Kayle là một nhà vô địch vào cuối game. Cô phải đạt cấp 16 trước khi có bất kỳ loại liên quan nào trong một trận đấu. Nó làm cho cô ấy không đáng tin ở mức tốt nhất và không dễ thực hiện. Giờ đây, Kayle đã tiếp cận được sức mạnh thực sự của mình ở cấp 11 và chỉ trở nên tốt hơn qua trò chơi. Các buff trong bản vá 9.18 chỉ thêm vào sức mạnh mới được tìm thấy của Kayle.

Ekko sẽ mạnh hơn trong bản update 9.18 với một buff khác.

Kết quả hình ảnh cho Ekko

Những thay đổi trong bản update 9.16 đã đưa Ekko trở lại radar của người chơi chuyên nghiệp. Một stun dài hơn cộng thêm sát thương cho phép Ekko có nhiều lựa chọn hơn để chơi tích cực. Nhà vô địch lần đầu tiên nhìn thấy thời gian trên sân khấu trong tay của Lee  Faker Sang-hyeok, và bây giờ nó đã chiếm lấy Hàn Quốc. Ekko đã được chơi trong giải đấu khuyến mãi mùa xuân LCK năm 2020 và có khả năng anh ấy sẽ vẫn ở trong meta thông qua các Thế giới.

Các ghi chú update đầy đủ có sẵn trên trang web Liên minh huyền thoại.

Jbo247