LMHT: TOP những vị tướng đường trên được ưa chuộng trong bản cập nhật 9.14

Từ khi Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.14 xuất hiện, đã chỉnh sửa thay đổi khá nhiều về các tướng, cùng với đó là các cơ chế mới được ra mắt trong chơi. Tất cả các đường trong LMHT đều có sự thay đổi và  khu vực đường trên cũng không nằm ngoài sự hay đổi đó. Đây cũng là khu vực được nhiều Riot quan tâm.

Việc cập nhận khiến cho các tướng được ưa chuông giảm đi phần nào sức mạnh vậy đâu sẽ là những vị tướng Hot được quan tâm trong phiên bản mới này.

  1. Vị tướng Renekton

Trong khoảng thời gian vừa qua, việc tạo ra khiên của các vị tướng trong LMHT tạo ra hiệu quả và mang đến lợi thế nhiều nhất cho team, chính vì thế từ việc vị tướng Renekton với khả năng khắc chế khiên sẽ mang đến sự ưa thích cho các game thủ. Đây chắc hẳn là một vị tướng được hưởng nhiều lợi thế trong bản cập nhật mùa hè nà. Ngoài ra , hắn còn là một vị tướng được trang bị cho mình khả năng chống chịu tốt, có lượng sát thương ổn định và hơn nữa là khả năng “nhảy múa’ trong giao tranh tổng. Hơn nữa việc tướng Riven đang được sử dụng nhiều cũng góp phần làm cho sự có mặt của Renekton nhiều hơn.

  1. Vị tướng Aatrox

Nếu như Renekton là vị tướng nhận được sự may mắn trong phiên bản cập nhật này thì Aatrox lại ngược lại hoàn toàn. Aatrox phải chịu bản fix rât nghiêm trọng khi không còn khả năng hồi sinh từ chiêu cuối nữa, việc fix này khiến cho Aatrox không còn sức mạnh như xưa và tất nhiên chỉ còn là “Hổ báo trường mẫu giáo” mà . Nhưng tất cả điều này vẫn chưa đủ yếu tố để người chơi ngưng lựa chọn vị tướng này. “Không ai cướp đi hết của ai cái gì”, vị tướng này lại nhận được một số buf khác như được buff giáp thep cấp và một só khả năng cơ bản khác khiến hắn ta giành được cho mình vị trí thứ 4 này.

  1. Vị tướng Riven

Riven – vị tướng được đánh giá có độ khó hàng đầu trong LMHT nhưng điều đó lại mang lại sự ưa chuộng của người chơi. Chắc có lẻ người chơi thích trải nghiệm khó khăn để chinh phục bản thân. Chính độ khó này mà vị tướng Riven  lại mang trong mình một sức mạnh khá ổn định và chỉ hơn một chút so với các vị tướng đường trên. Cô được trang bị cho mình nhưng ưu điểm mà đa số các vị tướng đường trên nào cũng được sở hữu như: sát thương lớn liên tục, khả năng chịu đòn và né tránh cá kĩ năng, có khả năng gây đột biến cao…. Vì có độ khó nên bạn cần lưu ý luyện tập thường xuyên trước khi bị “ăn hành” cùng team nhé.

  1. Vị tướng Darius

Darius – vị tướng được trang bị khả năng hồi phục nhanh và có đôi tay khỏe .Ở phiên bản cập nhật lần này, nếu được luyện tập thành thạo thì khả năng chiến thắng là rất cao cho Darius.

  1. Vị tướng Mordekaiser

 Sau bản cập nhật mùa hè này, Mordekaiser vươn lên trở thành ông vua thống tị đường trên. Với việc Mordekaiser có một sức mạnh đặc biệt và đã được thoát khỏi đợt cập nhật trước khiến cho lần này hắn ta là mũi nhọn và không thể nào có lần thứ hai. Lão tướng này bị bị giảm sát thương cơ bản từ nội tại, giảm xuyên kháng phép của E ở các cấp độ cuối, như vậy không khác nào Mordekaiser không còn quá đáng sợ vào giai đoạn cuối game nữa. Nhưng không vì thế mà tình yêu của người chơi giành cho vị tướng này giảm đi vì cơ bản chỉ cần sự sống sót lâu dài của hắn ta đã đóng góp rất nhiều sát thương cho trong các cuộc giao tranh rồi. Đấy cũng là lý do mà hắn ta giữ được vị trí số 1.