LMHT: TOP 5 tuyển thủ đẳng cấp hàng đầu LMHT (Phần 1)

Trò chơi của chúng ta đã ra mắt được hơn 10 năm, trong suốt khoảng thời gian đó đã có hàng trăm hàng ngàn cái tên nổi lên với những cái tên kiệt xuất của bộ môn này. Ở giới chuyên nghiệp cũng vậy, không ít tuyển thủ thi đấu hay đến mức được phong lên thần thánh đa phần trong số người chơi này đều có phong cách hoa mỹ, thể hiện trình độ cá nhân đỉnh cao, chèn ép đối phương đến mức không thở được . Ngày hôm nay, bạn hãy cùng với chúng tôi đi tìm ra 5 tuyển thủ “hổ báo” nhất LMHT ở thời điểm hiện tại.

1 Đường trên


Khi nhắc tơi một đường thống trị ta không thể không nhắc tới MakNoon. Với lối đánh tấn công, tấn công và băng trụ MakNoon phải khiến cho những cái tên đường trên khác phải lo sợ mỗi khi đối đầu. Là đường trên xuất sắc nhất thế giới những năm 2012,2013 ít ai biết đến MakNoon bị coi thường vì lối đánh quá hổ báo của mình tại một môi trường khắc nghiệt như LCK.
Một mình gánh cả team, cho cả thế giới biết được ai là cái Top lane số một thế giới là những gì mà MakNoon đã làm. Bên ngoài anh lại rất thân thiện và hiền lành. Chính vì thế mà anh rất được người hâm mộ yêu thích và chào đón. Trong một lần được hỏi về suy nghĩ của anh khi thi đấu đường trên tại LMHT, “Làm thế nào để băng trụ đối thủ?” Đây chính là một câu hỏi mà anh khiến cho mọi người phải suy nghĩ rất nhiều. Chính QTV của Việt Nam cũng là một trong những nạn nhân xấu số nhất của MakNoon thời còn thi đấu.
Sau giai đoạn đỉnh cao phong độ, MakNoon không còn xuất hiện nhiều trên đấu trường đỉnh cao của thi đấu chuyên nghiệp mà trở về trên băng ghế huấn luyện viên.

2. Faker – Đường giữa


Khi cái tên Faker xuất hiện ở khu vực đường giữa sẽ không có quá nhiều bạn phải bất ngờ. Nổi lên từ năm 2013, Faker là cách biệt trình độ so với thế giới thời điểm hiện tại điều đó kéo dài đến tận khoảng những năm 2015-2016 trước khi trình độ các tuyển thủ trở nên bão hòa và gần nhau hơn. Không những có trình độ thi đấu vượt trội, phong cách thi đấu của Faker cũng là cực kì hổ báo. Không gì là ngẫu nhiên khi khán giả phong cho anh là Quỷ vương bất tử. Chiêu thức chuẩn chỉnh, hack sát thương, hack tầm xa, né chiêu như turn, Faker tạo ra những cuộc đối đầu đường giữa sự khiếp sợ và bất lực.

Giờ đây, Faker đã không còn thống trị như trước, không còn quá thống trị như trước với những tài năng trẻ nổi lên thế nhưng anh lại chẳng thua bất kì ai. Đó là một kì tích khi một người đứng mãi trên đỉnh cao suốt nhiều năm trời. Faker đại diện cho sự thống trị, đại diện cho SKT, cho LMHT Hàn Quốc.