LMHT: Thông tin về thay đổi Rồng nguyên tố giai đoạn tiền mùa giải 2020 (P.3)

(JBO 247) Sau khi kết thúc mùa giải 9, người hâm mộ LMHT luôn thắc mắc và bỡ ngờ về những thay đổi của phiên bản cập nhật 9.23 cũng như những thay đổi ở giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2020. Và sau đây là những thay đổi rất quan trọng về rồng nguyên tố cũng như những quái lớn trong rừng tại phiên bản này.

Tiếp theo Phần trước

Rồng gió: Sự thanh thoát của gió

Rồng gió sẽ giup cho người chơi LMHT giảm thời gian hồi chiêu cuối, đây là một bước đột phá mà Riot game muốn mang đến dưới sự trải nghiệm mới là cho người chơi. Không còn mang đến tốc độ di chuyển, rồng gió sẽ giảm thời gian hồi chiêu cuối, đồng thời bỏ qua thời gian hồi giới hạn của nó. Linh hồn của gió có tác dụng tăng 10% tốc độ di chuyển. Sau khi dùng chiêu cuối, nhận 30% tốc độ di chuyển trong 3s. Nếu kết hợp được rồng gió và linh hồn rồng gió sẽ mang đến cho đội bạn một combo tuyệt vời.

Bùa lợi rất thích hợp cho một đội hình mở giao tranh. Việc thay đổi sẽ giúp cho nhịp độ của trận đấu diễn ra thiên về late game hơn là giao tranh mạnh mẽ giai đoạn ban đầu. Bởi lẻ long hồn sẽ quyết định rất nhiều đến việc thành bại của một ván đấu.

Ngoài sức mạnh mà rồng mang đến, người chơi LMHT cần hiểu về cơ chế của nó như sau:

  • Thứ tự sinh Rồng Nguyên Tố từ ngẫu nhiên sẽ chuyển thành 3 rồng đầu tiên của ván đấu luôn luôn thuộc 3 nguyên tố khác nhau. Tất cả những rồng còn lại thuộc nguyên tố với con rồng thứ 3 xuất hiện. Việc này là để cân bằng và phù hợp với sự ra đời của Long Hồn.
  • Thời gian xuất hiện lần lượt là: Rồng đầu tiên xuất hiện ở phút thứ 5 của ván đấu và sau 5 phút khi rồng bị hạ gục sẽ có sự xuất hiện của con rồng tiếp theo, cứ thứ tự như vậy cho đến lúc 1 đội tiêu diệt đủ 4 rồng để thu thập được long thần.
  • Máu của rồng 1 và 2 bị giảm khá đáng kể từ 3500 mùa trước xuống còn 2600( + thêm 40 máu mỗi cấp, tối thiểu cấp 6) trước khi bản đồ chuyển đổi. Và rồng thứ 3 trở đi thì máu sẽ được tăng lên khá nhiều thành 4350.