LMHT: Sự trùng hợp đến ngạc nhiên cho chức vô địch của SKT tại CKTG năm nay

(JBO 247) Kết quả chia bảng năm 2019 có quá nhiều sự trùng hợp với CKTG 2015. Định mệnh gọi tên Faker. Một chút thông tin thú vị bên lề CKTG 2019 liên quan đến cái tên được chờ đợi nhất tại giải đấu năm nay – SKT T1. Đây cũng là vấn đề thu hút người hâm mộ tại CKTG 2019.

Trở lại đầy mạnh mẽ sau một mùa giải 2018 đầy thất bại, giành được 2 chức vô địch LCK, là hạt giống số 1 của khu vực LCK. Đây cũng là lý do mà người hâm mộ có thể đặt niềm tin vào SKT T1 năm nay. Về viễn cảnh, Faker  và đồng đội sẽ lật đỗ người Trung Quốc và Châu Âu để có thể đòi lại được danh dự quốc tế cho LMHT Hàn Quốc. Niềm tin này sẽ được cũng cố thêm một chút trên khía cạnh lạc quan khi giải đấu CKTG 2019 sắp khởi tranh lại có những net tương đồng tại giải đấu CKTG 2015. Giải đấu mà ai cũng biết chủ nhân của chức vô địch rồi đó. Hãy điểm qua một vài điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên này nhé.

Chung kết thế giới 2015, giải đấu được tổ chức tại Châu Âu

SKT T1 tham dự với tư cách là hạt giống số 1 LCK sau khi giành được chiến thắng mùa hè. Họ nằm ở bảng C, cùng bảng với hạt giống số 2 của LPL. Mùa giải 2015 cũng là mùa giải mà SKT thay máu đội hình, chỉ giữ lại Faker. Trước đó thì SKT cũng đã thất bại tại MSI 2015.

Chung kết thế giới 2019, giải đấu cũng được tổ chức tại Châu Âu

SKT tham dự với hạt giống số 1 LCK sau khi giành chiến thắng tại giải đấu mùa hè. SKT lại rơi vào bảng C, cùng bảng với hạt giống số 2 của LPL. Một lần nữa thì đội hình của SKT lại được thay đổi hoàn toàn  và Faker  vẫn được giữ lại. Trước đó thì SKT cũng đã thất bại tại MSI 2019 khi thua G2 2-3 ở trận bán kết.

Có thể thấy là chỉ mới sau việc bốc thăm chia bảng nhưng SKT T1 đang có những nét tương đồng với bảng đấu tại CKTG 2015. Mùa giải mà SKT đã lên ngôi vô địch một cách đầy xuất sắc. Những sự trùng hợp thú vị này tạo nên một niềm tin sâu sắc vào ngôi vô địch của SKT tại giải đấu CKTG 2019.

Những thông tin bên lề này mặc dù không có cơ sở khẳng định việc SKT T1 sẽ vô địch tại giải đấu CKTG 2019 năm nay nhưng cũng là một tín hiệu đáng vui với những người hâm mộ của đội tuyể này. Và mong rằng những tín hiệu này sẽ là một điềm báo với SKT T1 tại giải đấu năm nay.

JBO 247