LMHT: Stark – Cái “búng tay” định mệnh

(JBO247) Trong vũ trụ điện ảnh Malver có lẽ chúng ta sẽ không thể quên được những cái búng tay lịch sử trong suốt bộ phim này. Một của Thanos và một của Iron Man, những nhân vật được xây dựng trên ý tưởng mạnh mẽ và ý chí rắn rỏi của những kẻ chinh phục. Hiện thực hóa lý tưởng của mình không phải là một việc dễ dàng, đặc biệt khi phải đối diện với thách thức của chính bản thân mình. Tất cả thật trùng hợp với cái tên Stark ở đường trên của Team Flash.

Đây là lần thứ 4 góp mặt trong một trận chung kết sau 2 năm thi đấu, đây là một thành tích thật sự rất đáng nể trong mặt bằng chung của những game thủ thi đấu chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành việc thi đại học với điểm số 22.5 và đậu vào ngành công nghệ thông tin, anh lại quyết định táo bạo khi chuyển sang ngành thể thao điện tử và trở thành một tuyển thủ LMHT. Đối với nhiều người họ sẽ rất khó hiểu với sự lựa chọn này, nhưng với Stark thì không. Anh hiểu mình muốn gì và đó là quyết định của kẻ chinh phục, quyết định để bản thân luôn chảy với những việc mình muốn làm.

Gia nhập GAM vào mùa xuân 2017, anh nhanh chóng tìm được một chỗ đứng nhất định trong đội hình toàn sao của Tinikun. Khả năng thích nghi nhanh của Stark giúp anh có được sự phát triển rất tốt, những con bài tưởng như tầm thường nhưng khi rơi vào tay anh thì mọi chuyện lại diễn biến hoàn toàn khác. Chính điều này cho thấy anh hoàn toàn đủ sức để có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho GAM trong những ván đấu mà Optimus và Levi không thể hiện được nhiều. Mùa giải đầu tiên xuất hiện chính là mùa giải mà Stark giành được chức vô địch.

Sang năm 2017 tại Brasil giúp anh mở màn mọi thứ về LMHT. Và cứ như thế, lần lượt các siêu sao lúc bấy giờ ít nhiều gì cũng đối đầu với “kẻ chinh phục khó chịu” nhưng có lẽ chừng đó vẫn chưa đủ để Stark chấp nhận an phận với một đội tuyển mà ở đó sự cố gắng của anh không được công nhận. Và thế là một cái búng tay quyết định thay đổi, anh chuyển sang thi đấu cho EVOS. Tại đây anh có được cơ hội nhưng không hề thiếu thách thức. Những gì mà Stark làm ở đội tuyển này là một phần lịch sử thành công của EVOS. Vô địch VCS 2018 và góp mặt vào 6 đội mạnh nhất MSI năm đó. Tất cả là sự cố gắng của Stark và những người đồng đội. Một điểm thú vị của chàng trai này đó chính là khả năng thi đấu giáp lực và biết cách xoay sở nếu như gặp phải khó khăn đến từ những đối thủ khó chịu.

Kết thúc hành trình ở EVOS, Stark quyết định nghỉ ngơi một thời gian ngắn trước khi đầu quân cho tuyển Flash vào giữa mùa hè năm 2019. Tiếp tục với thử thách mới và mục tiêu mới đó là tấm vé đến với vòng bảng CKTG 2019. Đây cũng là một cộc mốc trong sự nghiệp nếu như thực hiện được. Sau những màn thi đấu hoàn hảo và là sự lựa chọn không thể thiếu của Flash, Stark cùng đồng đội đã cách chức vô địch một trận thắng duy nhất. Liệu rằng lịch sử có thể đến với chàng trai mạnh mẽ này không. Bạn và chúng tôi cùng chờ màn thể hiện của anh ấy nhé.