[LMHT] Senna có thể bị nerf

(Jbo 247) Chỉ vì quá mạnh, Senna đang bị Riot lên kế hoạch nerf cô trong tương lai vì việc làm mất cân bằng trong trận

Chỉ mới ra mắt được vài ngày, thế nhưng Senna đã cho cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại thấy được sự “bá đạo” của cô với bộ kỹ năng có thể kiểm cả AD lẫn Support, đặc biệt là chiêu cuối toàn bản đồ. Cùng bởi vì thế Riot Games đã có những suy nghĩ đầu tiên về kế hoạch cân bằng sức mạnh của vị tướng này trong tương lai gần.

Senna có bị nerf trong tương lai

Ngay sau khi bộ kỹ năng khủng của cô được công bố, cộng đồng LMHT đã xôn xao về những khả năng Senna bị giảm sức mạnh trong tương lai. Và sau vài ngày hiện diện trên Đấu Trường Công Lý, đại diện ban thiết kế, Andrei “Meddler” van Roon đã đăng lên Twitter một dòng chia sẻ về những suy nghĩ của họ xung quanh vị tướng mới ra mắt – Senna. Vợ của Lucian thật sự hơi quá mạnh hơn so với ý tưởng thiết kế ban đầu, tuy nhiên cũng chưa hẳn tới mức cần phải lập tức tung một bản chỉnh sửa cho cô. Riot game sẽ tiếp tục theo dõi trong thời gian người chơi tìm hiểu và thành thạo kỹ năng của cô ta.

Trong bản 9.23 tới đây, Senna cũng như tất cả các vị tướng sẽ không phải nhận bất cứ thay đổi nào. Tuy nhiên, khi giai đoạn Tiền Mùa Giải chính thức bắt đầu, đội ngũ thiết kế sẽ theo dõi sự ảnh hưởng của cô trong hàng Đấu đơn và nếu cần sẽ có những cân chỉnh cho phù hợp. Với Summoner’s Rift sẽ có rất nhiều thay đổi trong thời gian này, nên nhiều khả năng vị tướng nữ với cây súng khổng lồ này sẽ phải chấp nhận bị Riot “sờ gáy”.

Về lối chơi, Senna AD hay Support đều đang thể hiện vị trí của mình trên Đấu Trường Công Lý. Tuy không quá nổi bật trên bản đồ truyền thống, nhưng trong ARAM, Senna lại tỏ ra quá mạnh với khả năng bắt giữ linh hồn của mình. Với lối chơi nhanh và combat diễn ra liên tục, cô có rất nhiều cơ hội làm tăng sức mạnh của bản thân. Đây chính là lý do khiến Riot cân nhắc tìm đến cô trong tương lai.

Tất cả cho đến bây giờ cũng chỉ là dự kiến, hãy cùng dõi theo Riot Game và có những câu trả lời rõ nhất trong mùa giải sắp tới các bạn nhé.

JBO247