LMHT: Những hình ảnh tích cực của Tinikun với bản hợp đồng bom tấn Dia1

(JBO 247) Mặc dù đang trong giai đoạn nghỉ ngơi để có thể chuẩn bị cho mùa giải mới nhưng thị trường chuyển nhượng VCS chưa bao giờ là hết “nóng hổi”. Đặc biệt là những chuyển động đến từ đội tuyển GAM Esports khi vị huấn luyện viên Tinikun liên tục có những động thái tích cực trước tuyển thủ LMHT Dia1.

Dường như Dia1 là cái tên mà HLV Tinikun đang nhắm đến cho vị trí đường giữa để có thể đưa Kiaya về với vị trí chủ chốt của mình là đường trên. Nếu điều này xảy ra thì tuyển thủ LMHT Dia1 sẽ thi đấu tại vị trí đường giữa. Người đi rừng vẫn là tuyển thủ Levi. Bộ đôi đường dưới vẫn là Zin xạ thủ và Slay, Hieu3 là support. Đây chắc hẳn là một “dream team” mà vị huấn luyện viên Tinikun đang hướng đến. Để chuẩn bị xây dựng cho “dream team” này thì Tinikun đã có những động thái tích cực với Dia1. Sau đây là những hình ảnh chứng minh việc Dia1 sẽ tham dự mái nhà chung của GAM trong mùa giải tới sẽ không còn xa.

 

Hy vọng rằng với những động thái tích cực này thì Tinikun có thể đưa Dia1 về với GAM để có thể tiếp tục gặt hái được những thành công trong giai đoạn mùa giải tiếp theo.

JBO 247