[LMHT] Điểm mặt 5 junger mạnh nhất 9.20

(Jbo 247) Điểm mặt qua 5 vị tướng đi rừng mạnh nhất để leo rank LMHT trong phiên bản 9.20 sẽ đem đến chiến thắng cho mọi game thủ

Phiên bản 9.20 đã rất thành công khi đem đến sự thay đổi về mặt sức mạnh cho rất nhiều các vị tướng. Trong meta hiện tại, một trong những vị trí tác động đến trận đấu nhiều nhất chính là vị trí đi rừng. Hãy cùng điểm mặt 5 vị tướng đi rừng mạnh nhất để leo rank LMHT

Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện

Elise tiếp tục thống trị bảng xếp hạng các tướng đi rừng trong phiên bản 9.20. Sau khi hất cẳng được những vị tướng đi rừng mang thiên hướng chống chịu ở các phiên bản trước, cô vẫn là một lựa chọn đáng tin dùng ở mọi giai đoạn trận đấu. Khả năng dọn rừng và trụ vững trong khu vực rừng, cô nàng sẽ không thua bất kì một vị tướng nào nhờ vào khả năng phục hồi ở Dạng Nhện cùng với bầy Nhện Con của mình. Bốn kỹ năng  Q – Phun Độc,  Q – Cắn Độc,  W – Nhền Nhện Con và  W – Cắn Xé chính là mấu chốt giúp cho cô nàng cân tất cả các thể loại quái rừng mà không tiêu hao quá nhiều máu.

Karthus – Tiếng Ru Tử Thần

Karthus vẫn là một lựa chọn không thể thiếu ở phiên bản 9.20 nhờ vào khả năng dọn quái rừng siêu nhanh cũng như khả năng gây sát thương cực đáng sợ trong giao tranh tổng. Khả năng dọn rừng của Tiếng Ru Tử Thần thật sự không bao giờ được phép xem thường. Kỹ năng  Q – Tàn Phá sẽ gây thêm rất nhiều sát thương nếu chỉ có một mục tiêu trúng chiêu, khiến cho việc ăn Bùa Xanh diễn ra vô cùng nhanh chóng. Tiến tới các bãi quái đa mục tiêu, kỹ năng  E – sẽ giúp hắn ta liên tục gây sát thương lên các mục tiêu xung quanh. Ở phiên bản 9.20 này, Karthus đang có được 51.80% tỉ lệ thắng và 5.43% tỉ lệ lựa chọn trong khu vực rừng của bản đồ Summoner’s Rift.

Ekko – Cậu Bé Đảo Ngược Thời Gian

Nổi lên vô cùng mạnh mẽ ở các phiên bản trước đây, tuy nhiên, đến tận phiên bản 9.20, Ekko mới chính thức khẳng định sức mạnh của chính mình là vượt trội hơn hẳn các vị tướng chống chịu trong khu vực rừng ở thời điểm hiện tại. Ngoài việc cậu ta được tăng sức mạnh liên tục qua 2 phiên bản, vị tướng này cơ bản đã sở hữu bộ kỹ năng có thể dọn dẹp các bãi quái rừng vô cùng nhanh chóng.

Zac – Vũ Khí Bí Mật

Zac vẫn là một lựa chọn vô cùng mạnh mẽ ở phiên bản 9.20. Vị tướng này đảm bảo được khả năng mở giao tranh nhanh, đem lại yếu tố bất ngờ và khả năng chống chịu vô cùng mạnh mẽ cho những người chơi yêu thích lối chơi chủ động.

Vị tướng này được tăng mạnh khả năng phục hồi từ các Dịch Thể của Nội tại Phân Bào của mình dựa vào cấp độ chiêu cuối  R – Nảy Nảy Nảy. Nhờ vào khả năng mở giao tranh, cũng như khả năng phá rối giao tranh tổng cực mạnh của mình, Zac trở thành vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất trong phiên bản 9.20 với 54.16% tỉ lệ thắng, đi kèm với đó là 7.63% tỉ lệ chọn.

Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun

Dr.Mundo tiếp tục là một lựa chọn không thể bỏ qua về một vị tướng có khả năng chống chịu trong phiên bản 9.20. Dọn rừng cũng không phải là một việc gì đó quá khó khăn đối với vị tướng này. Kỹ năng  E – Cuồng Bạo có thời gian hồi chiêu rất ngắn, giúp tăng sát thương đòn đánh của hắn ta trong vòng 5 giây kế tiếp, kết hợp với kỹ năng  Q – Dao Phay Nhiễm Khuẩn, các bãi quái rừng đơn mục tiêu nhiều máu không thể làm khó hắn ta được. Hiện tại. vị tướng này đang sở hữu cho riêng mình 51.98% tỉ lệ thẳng trong phiên bản 9.20 này với 6.58% tỉ lệ chọn.

Jbo247