LMHT: Danh sách những đội sẽ góp mặt tại LCS 2020 phần 1

Những đội sẽ thi đấu tại giải LCS năm 2020

These are the 10 teams competing in the LCS in 2020

Giải vô địch Liên minh huyền thoại đã công bố các đội Bắc Mỹ sẽ thi đấu vào năm 2020.

Kỷ niệm vòng loại Giải vô địch thế giới năm 2019 của Team Liquid, Cloud9 và Clutch Gaming, tài khoản Twitter chính thức của LCS cũng chia sẻ 10 đội sẽ chiến đấu cho những vị trí đáng thèm muốn này vào năm tới. Trong khi nhiều người hâm mộ yêu thích đang quay trở lại để chứng tỏ bản thân vào năm 2020, thì cũng có một số nhà cầm quân mới hy vọng tạo được tên tuổi trong LCS.

Cloud9

Kết quả hình ảnh cho cloud 9 lol
Sau khi kết thúc vị trí thứ hai trong Playoffs mùa hè LCS, Cloud9 dễ dàng đảm bảo một vị trí đại diện cho Bắc Mỹ tại CKTG. Mặc dù giải thưởng 50.000 đô la là tốt, nhưng Cloud9 rất có thể nhắm đến đối thủ lớn nhất của họ, Team Liquid. Đội mà dường như họ chưa bao giờ có thể bắt kịp trong năm nay. AD của Cloud9 mang theo Zachary “Sneaky” Scuderi đã và đang thổi phồng người hâm mộ dẫn đến Thế giới với bộ cosplay trang phục KDA.

Counter Logic Gaming

Kết quả hình ảnh cho Counter Logic Gaming lol
CLG làm mọi người ngạc nhiên trong Summer Split. Sau khi trải qua năm 2018 ở vị trí thứ 7 dường như vĩnh viễn. CLG đã lấy lại vị trí đó một lần nữa trong Summer Split vào đầu năm nay. Nhưng hoán đổi Darshan “Darshan” Upadhyaya với cựu tuyển thủ hàng đầu năm 1907 Fenerbahçe Kim “Ruin” Hyeong-min cho Summer Split đã thấy CLG có được vị trí thứ ba ấn tượng. Sau đó, họ đã giành vị trí thứ ba trong Playoffs Summer Split nhờ chiến thắng 3-2 trước Clutch Gaming. Thật không may, cuộc chạy của họ đã kết thúc khi Clutch quay ngược thế trận The Gauntlet.

Dignitas

Kết quả hình ảnh cho Dignitas lol
Sau khi hợp nhất với Clutch Gaming, Dignitas lại bước vào LCS. Clutch Gaming, người sẽ cạnh tranh trong Thế giới dưới tên và thương hiệu hiện tại của họ, sẽ trở lại vào năm 2020 dưới thương hiệu Dignitas thay thế. CG mid laneer Tanner “Damonte” Damonte nói rằng đội của anh ấy muốn Dignitas “tự hào khi có chúng tôi là người chơi của họ.” Trong khi Clutch Gaming bắt đầu Summer Split ở vị trí thứ 9, một huấn luyện viên mới và một thái độ mới thấy hiệu suất của họ được cải thiện đáng kể.

Việc trở lại LCS sẽ là một động thái lớn đối với Dignitas, người đã công bố công ty mẹ mới New Meta Entertainment vào đầu tuần này.

Evil Geniuses

Kết quả hình ảnh cho Evil Geniuses lol
Sau khi tan rã vào năm 2015, Evil Geniuses đã trở lại LCS. Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của tổ chức được thành lập vào năm 2013 và ban đầu thi đấu tại LEC trước khi có được người đi đường giữa FlyQuest, trung tâm, Eugene, Pobelter, và thay vào đó là tham gia LCS. Nhưng đó là cuộc sống ngắn ngủi.

Giờ đây, Evil Geniuses đang lấy chỗ LCS của Echo Fox sau khi người đồng sáng lập của orgnaization, Rick Fox quyết định bán nó với giá 30 triệu USD. Mặc dù đã hoàn tất cái chết cuối cùng trong Summer Split, Echo Fox đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong năm nay nhờ sự hỗn loạn bên trong giữa Fox và một trong những nhà đầu tư của tổ chức, Amit Raizada, hoàn thành với các vụ bê bối về email và phân biệt chủng tộc.

Jbo247