LMHT: Cvmax, Chovy và hàng loạt ngôi sao khác xuất hiện trong màu áo DragonX (P.1)

(JBO 247) DragonX đã có một mùa 2020 thật sự không thành công khi thất bại trong các giải đấu quốc nội cũng như trong các giải đấu quốc tế. Hơn thế nữa là việc thất bại trong trận đấu tranh tấm vé tham dự CKTG 2019 khiến cho người hâm mộ LMHT càng thất vọng về đội tuyển này. Chính vì thế mà DragonX đã có những thay đổi rất quan trọng trong đội hình nhằm trở lại vị trí mong muốn trong giải đấu quốc nội lẫn thế giới.

Thông tin về đội tuyển DragonX?

DragonX là đội tuyển được rất nhiều người hâm mộ LMHT biết đến với cái tên KingZone DragonX. Từng là nhà vô địch LCK mùa hè 2017 với đội hình có sự góp mặt của tuyển thủ Khan. Tiếp theo đó là chức vô địch mùa xuân LCK 2018. Thế nhưng sau 2 chiến thắng đấy là đội tuyển LMHT này rơi vào vùng trũng phong độ.

Bước vào mùa giải 2019, đội tuyển LMHT này phải chia tay nhiều tuyển thủ và đặc biệt là người chơi Khan – một trong những nhân tố góp phần giúp cho KingZone DragonX có được 2 chức vô địch liên tiếp. Và hậu quả dễ thấy nhất là việc họ chịu thất bại trước trận tranh tấm vé thứ 3 tham dự CKTG 2019 với đội tuyển DAMWON Gaming. Kết quả này khiến cho vị huấn luyện viên của “bầy rồng” bị sa thải. Chính vì những lý do đó mà DragonX quyết tâm trở lại tại mùa giải mới bằng việc thay máu đội hình. Chia tay 3 tuyển thủ LMHT là Rascal, Cuzz, Naehyun. Và sau bao ngày chờ đợi của người hâm mộ LMHT thì bom tấn đã đổ bộ với đội tuyển này.

Thuyền trưởng Cvmax

Dragonx hiện tại đang như rắn mất đầu, đây là điều mà rất nhiều người hâm mộ đội tuyển LMHT này lo lắng. Giữa những lo lắng đấy, ban lãnh đạo của đội tuyển đã đưa về mảnh ghép đầu tiên chính là cái tên Cvmax nhằm tìm lại ánh hào quang năm xưa. Dù Drama của tuyển thủ LMHT này với Griffin vẫn còn đang nóng bỏng, việc mang về vị huấn luyện viên tài năng này là việc đáng làm.

Cvmax là người đã giúp cho Griffin từ một đội tuyển non trẻ đạt ngôi á quân 3 lần liên tiếp tại LCK. Anh cũng là người đã biến những Viper, Tazan, Chovy…trở thành những ngôi sao của khu vực LCK. Ngoài ra thì vị “thuyền trưởng” này còn phát hiện ra tài năng của nhiều tuyển thủ LMHT khác. Và hy vọng rằng với sự thay đổi này sẽ mang đến cho DragonX một sự đột phá thật sự.

Còn nữa