LMHT: Harowing Skins và World Champions skins sẽ có mặt tại shop ingame

Harrowing Skins có sẵn trong cửa hàng Liên minh cho Halloween

Harrowing skins are available in League shop for Halloween

Người chơi hiện có thể mua skin Harrowing, Championship và World Championship từ cửa hàng trong trò chơi.

Harrowing skins được lấy cảm hứng từ lễ kỷ niệm Halloween từ các nền văn hóa và truyền thống khác nhau. Chỉ được bán trong một khoảng thời gian giới hạn. Bản update 9.21 vừa mới giới thiệu các skin mới có chủ đề Halloween, bao gồm Bewitching Miss Fortune, Count Kassadin, v.v.

Nhưng skin mới không phải là skin độc nhất mà người chơi có thể mua trong shop. Da bừa bãi từ các mùa trước cũng có sẵn, với giá của chúng dao động từ 520 đến 1350 RP.

Các loại da gây nhiễu bao gồm Bewitching, Zombie Slayer và Death Sworn, Little Devil Teemo, Kitty Kat Katarina, Headless Hecarim, Mundo Mundo, và nhiều hơn nữa.

World Champions skins sẽ có mặt khi 2019 Worlds diễn ra

Các cửa hàng trong trò chơi hiện đang cung cấp rất nhiều loại da giới hạn. Với tám đội bóng hay nhất thế giới chuẩn bị đụng độ ở tứ kết Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới 2019, người chơi có thể thể hiện sự ủng hộ của họ đối với các nhà vô địch trước đó với các trận đấu trong mùa giải trước.

Kết quả hình ảnh cho world 2019 lol

Các cựu vô địch thế giới có đội hình của họ trong Liên minh huyền thoại là Fnatic, Taipei Assassins, Samsung White, Samsung Galaxy, SK Telecom T1, và nhà vô địch năm ngoái Invictus Gaming. Đội nào sẽ kiếm được skin trong năm nay sẽ được nhìn thấy sau trận chung kết Thế giới 2019 được chơi vào ngày 10 tháng 11.

Thế giới mang đến một chủ đề da phổ biến khác cho các cửa hàng. Championship skins, bao gồm Championship Riven, Thresh, Zed, và nhiều hơn nữa, có sẵn để mua.

Bản update 9.20 đã có giao diện High Noon mới được chuẩn bị cho người chơi, do đó, một số skin High Moon hạn chế vẫn còn xuất hiện trong cửa hàng.

Jbo247