CKTG 2019: Nhận định trận đấu GAM vs J team (Phần 1)

(JBO 247) Như vậy là 2 ngày thi đấu chính thức của vòng bảng CKTG 2019 đã chính thức khép lại, đã để lại rất nhiều nỗi buồn cho người hâm mộ LMHT Việt Nam lẫn những tuyển thủ của đội tuyển GAM. Và trận đấu được mong chờ nhất đó chính là GAM với J team. Tất cả sẽ quyết định được khả năng và sức mạnh cũng như việc lấy lại tinh thần chiến đấu sau khi để thua trước đội tuyển được đánh giá yếu hơn là Splyce. Cùng với chúng tôi nhận định về trận đấu này nào.

Phong độ của mỗi đội tuyển trước khi bước vào trận đấu

Cả GAM và J team đều có được những tuyển thủ có phong độ tốt nhất trước khi bước vào giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. Thế nhưng, trong trận thi đấu  trước đội tuyển LMHT được đánh giá yếu hơn là Splyce, GAM đã thể hiện không được tốt phong độ của mình. Ngoài ra còn là sự thất bại đến từ chiến thuật, từng vị trí người chơi. Chính vì thế mà trận thua này sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của các tuyển thủ LMHT VCS trong trận đấu với J team.

J team là đội tuyển LMHT tạo ra được cơn địa chấn trong ngày đầu tiên ra quân bằng cách giành chiến thắng trước đại diện hạt giống số 1 của Trung Quốc. Những tuyển thủ có được một phong độ thi đấu cực cao và tất nhiên rằng trong trận đấu gặp đội tuyển LMHT được đánh giá yếu hơn như GAM thì họ sẽ dễ dàng có được một phong độ tích cực.

Nói đi thì vẫn nói lại, đội tuyển LMHT của chúng ta không phải là một đội tuyển dễ bắt ăn đến vậy. Việc để thua, ván đấu đầu tiên sẽ tạo nên áp lực với họ, thế nhưng nếu như vượt qua được áp lực này thì chuyện thi đấu với một thế trận chắc chắn và hiệu quả là việc mà ai cũng có thể thấy được. Chính vì thế, cùng với chúng tôi xem thử đại diện hạt giống số 1 VCS có thể tháo bỏ được áp lực và có một trận cầu hấp dẫn trước đối thủ khá mạnh này không nhé.

Còn tiếp