CKTG 2019: Diễn biến hấp dẫn bảng D – DAMWON có được ngôi vị đầu bảng (Phần 3)

(JBO 247) Vậy là bảng D đã kết thúc với 2 tấm vé vào tham dự tứ kết của DAMWON Gaming và invictus Gaming. Các đội tuyển sẽ nghỉ khoảng 1 tuần để có thể có được những chiến thuật tốt nhất cho tứ kết diễn ra vào ngày 26,27/10. Và sau đây là một số diễn biến ngày thi đấu cuối cùng của bảng D.

Tiếp theo

DAMWON Gaming vs AHQ Esports Club

Trận đấu cuối cùng của AHQ nên Apex quyết định tung ra con bài là Zilean để đối đầu với Yasou của Showmaker. Ornn đi hỗ trợ cho Xayah trong tay của Nuclear. Canyon cũng có được con bài Tliyah để có thể đối đầu với Lee Sin của Alex.

Khởi đầu trận đấu, Canyon là người gank đầu tiên khi lấy được chiến công đầu. Người đi rừng của DAMWON Gaming liên tục hỏi thăm đường trên để tạo lợi thế thật sớm cho Renekton. Alex lên cao nhằm cover cho đồng đội của mình nhưng vô tình lại khiến cho quả cầu tuyết to hơn trước. Phút thứ 22 đại diện LMHT đến từ LCK có được cho mình 3 rồng cùng với 8 mạng hạ gục sau một pha ép giao tranh ở bùa đỏ đối phương. Họ cũng lấy được Baron ngay sau đó và triễn khai chiến thuật đẩy đường nhưng AHQ phòng thủ khá chắc khiến cho đại diện LCK khá khó khăn cho lấy trụ. DAMWON quyết định đợi đến con Baron thứ 2 để có thể kết thúc được ván đấu. Đại diện đến từ Đài Loan tan rã, và DAMWON chiến thắng với tỉ số là 5-1.

Invictus Gaming vs Team Liquid

Trận đấu quyết định đội tuyển nào có thể giành vé vào vòng trong nên cả 2 đều chơi những con bài rất an toàn và cũng không có bất cứ gì khác lạ ở trong giai đoạn cấm chọn. Theshy lấy ra con bài làm nên tên tuổi của mình tại MSI là Vladimir để có thể đối đầu với Aatrox của Impact. Rookie cũng có được con bài Qiyana để có thể đối đầu với Leblanc của Jensen.

Vừa bước vào phút thi đấu thứ 4, Liquid là đội tuyển muốn đánh nhanh khi tổ chức gank ngay ở những phút thi đấu đầu tiên. Chiến công đầu đầu tiên thuộc về Rookie trước Jensen. Ở phút thi đấu thứ 21, Inv có được lợi thế với 10-2 mạng hạ gục và 5 trụ. Trong những giây phút đường cùng team Liquid quyết định bắt lẻ Theshy nhưng bằng kĩ năng của mình, anh câu kéo thời gian đủ lâu để cho đồng đội lên cứu, dồn hết kĩ năng nhưng không tiêu diệt đối phương team Liquid vỡ trận. Invictus Gaming có được chiến thắng quan trọng để có thể góp mặt vào tứ kết.

Vây là vòng bảng đã kết thúc, tất cả đại diện của VCS, LMS đều bị loại. DAMWON và Invictus Gaming là những cái tên cuối cùng góp mặt vào tứ kết. Cùng xem những diến biến hấp dẫn nhất của giải đấu ở những trận sau nhé.

JBO 247