CKTG 2019: DAMWON gặp G2 – Trận đấu cân sức

(JBO 247) Ngoài cặp trận IG vs Griffin khá là cân kèo thì cặp trận DAMWON gặp G2 Esports cũng chẳng kém cạnh một tí nào. Khi một đội có phong độ cực kì cao ở vòng bảng và một đối thi đấu xuất sắc với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm gặp nhau thì không thể nào là một trận đấu không hấp dẫn được. Và giờ thì cùng xem sơ qua về đội hình xem họ mạnh như thế nào nha.

Đội tuyển DAMWON Gaming

Với việc là đội hạt giống số 3 LMHT LCK nên DAMWON phải thi đấu tại vogng playin sau một năm thi đấu tệ hại của LCK. Họ đã thể hiện phong độ cũng như tài năng của mình khi hủy diệt tất cả các đối thủ tại vòng khởi động, chỉ để thua duy nhất một ván đấu mà thôi. Vòng bảng cũng thế, họ đứng đầu bảng của mình với tỉ số 5-1 và chỉ để thua một trận  duy nhất trước team Liquid. Điểm sáng của DAMWON chính là bộ 3 mũi nhọn chiến đấu của họ là thành viên đường trên, đi rừng cũng như đường giữa. Và chiến thuật của họ luôn xoay quanh 3 thành viên này. Một trận đấu của đại diện số 3 LMHT LCK không bao giờ thiếu đi1 người tỏa sáng cả. Họ luôn thi đấu với một cách mạnh mẽ, có lẽ vì thế mà năm nay Hàn Quốc được đánh giá sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

Đội tuyển G2 Esports

Đây là đội tuyển được đánh giá là có lối đánh thăng hoa từ giải MSI đến bây giờ. Đến khi trở về thi đấu tại LEC, cũng cách thi đấu đó, họ đã trở thành đội tuyển hàng đầu của khu vực này. Đến với CKTG, vòng bảng chưa phải là nơi mà họ thể hiện chiến thuật khi chưa có bất kì trận đấu nào thể hiện sự đột biến cả. Phần lớn những trận đấu của G2 Esports chỉ là phần trình diễn cá nhân mà thôi. Vì trong đội hình của họ có quá nhiều mũi nhọn gánh team. Nên bước vào vòng tứ kết này, G2 chắc chắn sẽ thể hiện lối chơi chiến thuật của mình.

Chính vì thế mà trận đấu này đang được người hâm mộ rất đón chờ. Cùng chờ xem đội tuyển lần đầu tiên tham dự giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh thể hiện như thế nào trước một đội tuyển kì cựu về kinh nghiệm lẫn tài năng này nhé.

JBO 247