CKTG 2019: Cơ hội nào cho GAM ở CKTG 2019?

(JBO 247) Trải qua 3 trận đấu tại vòng bảng CKTG 2019, GAM đã có 1 trận thắng và 2 trận bại. Với thành tích đấy thì đại diện hạt giống số 1 của VCS đang nằm ở cuối bảng đấu. Vậy đâu sẽ là cơ hội để GAM có thể bước tiếp ở giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

Đại diện hạt giống số 1 của Trung Quốc là FPX đã có trận mở màn không như mong muốn khi để thua J team – đội tuyển LMHT được đánh giá thấp hơn FPX. Thế nhưng đội tuyển này đã chứng minh được mình không hề dễ dàng bằng 2 chiến thắng liên tiếp trước Splyce và GAM. Và đây là đội tuyển LMHT được đánh giá cao nhất tại bảng đấu này. Sự thất bại ở ván đấu đầu tiên chỉ là sự cố ngoài ý muốn. Và sẽ không có đội tuyển nào có thể giành lấy được ngôi vị đầu bảng của đội tuyển này.

Đến lượt J team, mặc dù đội tuyển này đã có một thất bại trước đội tuyển của chúng ta, thế nhưng nếu xét về thực lực thì J team hơn hoàn toàn. Trận thua của trước đại diện LMHT của chúng ta chỉ là sự chủ quan khi đội hình của J team sử dụng toàn sát thương, thiếu đi những vị tướng có khả năng khống chế và chịu đòn. Vậy nên, ở lượt trận sau, nếu như không có một phong độ tốt thì GAM khả năng cao sẽ phải chịu thất bại trước J team. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta phải từ bỏ giải đấu này.

Với Splyce, đội tuyển được đánh giá ngang cơ tại bảng đấu này với đội tuyển LMHT của Việt Nam. Thế nhưng đội tuyển của chúng ta không nắm bắt được cơ hội để có thể giành chiến thắng. Điều này khiến cho đội tuyển LMHT của chúng ta khó khăn càng lâm vào khó khăn. Muốn đi tiếp vào vòng sau, GAM cần chắc chiêu trước đối thủ xứng tầm như Splyce.

Và cơ hội vẫn còn nếu như đội tuyển LMHT của chúng ta thể hiện được một phong độ tốt với những trận đấu còn lại. Ngoài ra, còn là việc đánh bại những đối thủ trên cơ, đặc biệt là J team để có thể mở rộng cánh cửa vào vòng nock out CKTG 2019.

JBO 247