CHUNG KẾT VCS VÁN 1: GAM có được một chiến thắng đơn giản

(JBO247) Chung kết VCS mùa hè 2019 được mong chờ đang đến rất gần với người hâm mộ LMHT Việt Nam. Ai sẽ là cái tên nâng cao chức vô địch giành VCS 2019 và bên cạnh đó còn là món quà hấp dẫn không kém – Tấm vé dự vòng bảng CKTG 2019 diễn ra tại trời Âu. Và sau đây là diễn biến ở ván đấu thứ 1

Ván 1

Team Flash đang hướng đến những vị tướng cơ động giành cho Slyder để anh chàng này có thể dễ dàng thoát khỏi những cuộc giao tranh và sự săn bắt đến từ GAM. GAM hiểu rằng Slayder chính là con bài sát thương cao nhất và cũng là mục tiêu để tiêu diệt đầu tiên nếu như muốn kết thúc ván đấu này.

Sự lựa chọn của GAM là những vị tướng sát thương cao khi đạt được LV6. Sẽ là một lượng sát thương khủng khiếp nếu như tất cả tướng của GAM đạt được LV có thể chơi được này. Đến lúc đó Levi sẽ có thể lựa chọn cho mình bất cứ đường nào để gây sức ép được. Chính vì thế mà Flash sẽ có được lợi thế ở giai đoạn đầu trận nhưng nếu không nắm bắt được thì sẽ là một trận đấu không hề đơn giản.

Bắt đầu trận đấu, đội hình của GAM với các tướng tay tương đối ngắn và khả năng phá trụ là rất khó. Cho nên GAM phải đánh một lối đánh thực sự nhanh và hổ báo trước trận đấu này trước Flash.
Ngay ở những phút đầu tiên diễn ra rất hấp dẫn với những pha gank đến từ Levi và Stark là vị trí bị khai thác đầu tiên. Kiaya là cái tên đầu tiên khiến cho Optimus lên bảng đếm số và nhận được điểm chiến công đầu sau khi Optimus dâng cao ăn quái. Optimus phải trả giá trước Kiaya.

Ở những phút thứ 7 của trận đấu, thế trận nghiêng hẳn về GAM khi liên tục là những pha gank ở khu vực đường trên và các thành viên của FL liên tục lên bảng đếm số. Tiếp tục là Stark, vị trí mà GAM khai thác tối đa và có lẽ GAM hiểu được sự nguy hiểm mà Stark tạo ra nên không có gì khó hiểu khi các tuyển thủ của GAM liên tục “chăm sóc” anh.

Phút 12 của trận đấu diễn ra khá hấp dẫn với một pha quét sạch đến cho GAM, như dự đoán, ván đấu này FL đang rất khó khăn để có thể chống chọi lại những đợt gank đến từ GAM và những thành viên của FL liên tục bị loại bỏ.

Phút 15 của trận đấu, FL cần câu trận đấu về cuối game, đây chắc là giải pháp tốt nhất ở thời điểm hiện tại khi xét về mọi khía cạnh GAM đều vượt trội. Yijin hạ gục được Zeros mang lại được một chút niềm tin về khả năng có thể chơi được trong ván đấu này.

Ở phút thi đấu 31, GAM có pha truy sát team FL và tất cả thành viên đã nằm xuống trừ CBL. Khả năng cao sẽ là End game cho GAM khi mà sức chống cự đến từ CBL là không có. Đúng như vậy, GAM đã có cho mình một chiến thắng quá dễ dàng ở phút 32. 1-0 cho GAM.