Liên Quân: Phiên bản cập nhật Liên Quân Mobile hoàn toàn mới lạ

(JBO 247) Và đã kết thúc mùa giải rank 11, sau đây là bản cập nhật không kém phần hấp dẫn cho Liên Quân Mobile mùa giải mới.

Bản cập nhật giảm nữa dung lượng

Giờ đây bạn có thể chơi Liên quân mag không phải lo lắng quá nhiều về dung lượng của máy nữa. Đặc biệt là những bạn có dung lượng bộ máy quá thấp. Bộ cài nữa dung lượng giúp cho việc tải về máy nhanh hơn. Và tất nhiên với những người chơi thích đồ họa đỉnh cao thì có riêng phần tải thêm đồ họa. Mặc định trò chơi sẽ khởi động với dung lượng tối giản nhất, sau đó nếu muốn có thêm những đồ họa yêu thích sẽ nhấn vào vòng tròn bên cạnh và tải về. Việc tải về là hoàn toàn tự động nhưng nếu bạn không thích vị tướng nào thì có thể hủy việc tại. Nếu không muốn tải thì bạn có thể tắt việc nhắc nhở tải trong phần cài đặt.

Xưởng quà Moren

Dành tặng những món quà miễn phí cho các bạn. Các món quà đó có thể là tướng, trang phục hoặc khung viền avata nhỏ xinh. Tất cả đều là sự bất ngờ đến từ Moren. Điều các bạn cần làm là làm nhiệm vụ để đổi lấy những món quà. Khi đã có đủ số điểm cần  hãy nhấn vào đổi quà và thế là nhận được.

Ping thông minh

Trong những phiên bản trước thì ping là hệ thống được sử dụng rất nhiều và có rất hiệu quả. Nhưng bản cập nhật lần này sẽ giúp bạn có thể tối ưu khả năng ping. Có thể báo được địch biến mất, các chiêu thức đã sẵn sàng chưa, và thời gian để đến được chổ của đồng đội. Hãy trải nghiệm để cảm nhận nhé.

Tổng quan biên niên sử Athanor

Thế giới của Liên quân Mobile chưa bao giờ rộng mở với biên niên sử Athanor. Các bạn sẽ biết tất tần tật về tướng, lịch sử và một điều thú vị đó nữa các vị tướng trong một vùng đất, mối quan hệ của các vị tướng đó. Bạn chính là người thực hiện các nhiệm vụ để có thể mở ra những cốt truyện ẩn của các vị tướng.

Trên đây là một số cập nhật rất mới mẻ của Liên quân Mobile phiên bản mới, hãy trải nghiệm để có thể cảm nhận nhé.

JBO 247